Âm nhạc,  Thế giới showbiz

Sân khấu Miss Universe không có điện, ‘Hoàng tử khiêu vũ’ ST phải trang điểm trong bóng tối

‘Hoàng tử khiêu vũ’ ST khuấy động phần thi hot nhất Miss Universe 2017 bằng ca khúc… nhạc chachacha xưa

Tối 4/11, đêm Bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Universe 2017 đã chính thức diễn ra tại Nha Trang. ST là một trong những ca sĩ khách mời đặc biệt khuấy động không khí khi kết hợp cùng 63 thí sinh trong phần thi trang phục áo tắm.

https://www.youtube.com/watch?v=xyTHy8BnvBY&feature=youtu.be

Vào buổi sáng cùng ngày, cơn bão số 12 đã đổ bộ vào thành phố Nha Trang gây thiệt hại không hề nhỏ về cơ sở vật chất. Đáng chú ý, sân khấu Crown Center bị sập điện và mất điện hoàn toàn. Chính vì thế các nghệ sĩ tham gia chương trình và thí sinh đã chuẩn bị mọi thứ trong bóng tối phía sau hậu trường. Nam ca sĩ ST cũng không ngoại lệ, anh phải nhờ đến ánh đèn điện thoại để trang điểm.

Chia sẻ trên trang Facebook cá nhân, ST vẫn đầy lạc quan: “Trước giờ G Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ. Chàng trai phải make up trong bóng tối vì sân khấu không có điện. Hy vọng lên sân khấu mặt mày vẫn ok, không thì tội nghiệp chàng trai lắm”.

Dĩ nhiên, BTC đã nhanh chóng khắc phục sự cố và sau khi lùi giờ lên sóng truyền hình, đêm Bán kết đã diễn ra thành công rực rỡ. Hàng ngàn khán giả Nha Trang không ngừng vỗ tay cổ vũ hết mình cho tiết mục của ST cũng như phần thi nóng bỏng của các người đẹp Miss Universe 2017.

Trên sân khấu Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, nam ca sĩ mang đến bài hát Khúc tình nồng được phối lại đầy mới mẻ và hiện đại.

Ca khúc chachacha nổi tiếng của nam danh ca Ngọc Sơn đã được S.T biến thành một version hát và vũ đạo mang hơi thở đương đại và lạ lẵm không kém. Nam ca sĩ ngày càng chứng tỏ khả năng hát live và kỹ năng vũ đạo vào hang tốt nhất showbiz của mình trong tiết mục này.

Photo: Trung Tín