Friday, December 8, 2023

MTĐCT: Nam Phong nhậm chức giám đốc Her mode, An Chi lập tức muốn nghỉ việc

Sau khi bất đắc dĩ chạy việc vặt cho phòng biên tập gần nửa ngày trời, cô nàng ngây thơ An Chi (Lan Ngọc) mới phát hiện mình bị Minh Huy (B Trần) lừa gạt. Ghi nhận năng lực của cô “trợ lý tóc xù”, trưởng phòng Hà Đỗ (Diễm Châu) đã xin điều động An Chi đến phòng biên tập đảm nhận công việc trợ lý trong vòng 3 tháng.

 'Soái ca' Nam Phong vừa xuất hiện, Minh Huy đã lộ bản chất 'mê trai'Trong ngày đầu chính thức nhận việc tại phòng biên tập, An Chi không chỉ được mục sở thị Tổng biên tập Lala (Xuân Lan) – người quyền lực nhất của tạp chí thời trang danh tiếng Her mode, mà còn chào đón sự xuất hiện của Giám đốc Sáng tạo mới chính là anh chàng Nam Phong (Bình An).

 'Soái ca' Nam Phong vừa xuất hiện, Minh Huy đã lộ bản chất 'mê trai'Ngay trong lần đầu chạm mặt, “thánh lầy” Minh Huy tỏ ra nhiệt tình thái quá khiến Nam Phong có phen hú hồn. Minh Huy hết khoác tay lại ve vuốt Nam Phong khiến người xem bật cười, bó tay với tính cách thích làm loạn của anh chàng.

 'Soái ca' Nam Phong vừa xuất hiện, Minh Huy đã lộ bản chất 'mê trai'Trái ngược với sự hào hứng của Minh Huy, sự xuất hiện bất ngờ của “soái ca” Nam Phong tại tòa soạn đã khiến An Chi không kịp trở tay. Sau khi cầu cứu cô bạn thân Hạ Linh (Chi Pu), An Chi bày đủ trò để xin rời khỏi phòng biên tập.

 'Soái ca' Nam Phong vừa xuất hiện, Minh Huy đã lộ bản chất 'mê trai'Tập 5 khép lại khi An Chi chạy đến phòng Hành chính tổng hợp để xin điều chuyển công việc nhưng không nhận được sự đồng ý. Hoặc là An Chi tiếp tục làm việc tại phòng biên tập tạp chí hoặc xin nghỉ công việc mà cô khó khăn lắm mới có được.

 'Soái ca' Nam Phong vừa xuất hiện, Minh Huy đã lộ bản chất 'mê trai'

 'Soái ca' Nam Phong vừa xuất hiện, Minh Huy đã lộ bản chất 'mê trai'Đối mặt với sự xuất hiện của Nam Phong, An Chi sẽ lựa chọn trốn tránh hay tiếp tục công việc tại Her mode theo lời khuyên của Hạ Linh? Câu trả lời sẽ có trong tập 6 của “Mối Tình ĐẦu Của Tôi” phát sóng vào thứ năm, ngày 24/1 trên kênh VTV3.

Mai Gia Ly