Thursday, December 7, 2023

Hoa hậu Phan Thị Mơ khoe vòng 1 khủng bên Á hậu Kim Nguyên

Sáng 23.1, đương kim Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 – Phan Thị Mơ đã có cuộc hội ngộ cùng hai người đẹp Hoa khôi Diệu Ngọc và Á hậu Kim Nguyên tại sự kiện công bố cuộc thi Fitness Model 2019.
Tại sự kiện người đẹp gốc Tiền Giang dịu dàng và gợi cảm với sắc váy quây cúp ngực màu đỏ khoe khéo đôi gò bồng đảo cùng làn da trắng nõn nà. Đối lập hoàn toàn với gu thời trang năng động và có phần phá cách của Hoa khôi Áo dài 2016.
Chương trình còn có sự góp mặt của một “bóng hồng” nóng bỏng không kém cạnh đó là Á hậu Kim Nguyên. Cô diện trang phục màu đen với đường cắt xẻ táo bạo, khoe đường chân ngực đầy quyến rũ, thời thượng. Có thể nói mỗi một người đẹp lại mang một phong cách thời trang riêng biệt, màu sắc khác nhau nhưng ai cũng đều nổi bật, thu hút.
Hoa hậu Phan Thị Mơ được ban tổ chức cuộc thi công bố chính thức là một thành viên đặc biệt sẽ đồng hành cùng các thí sinh xuyên suốt quá trình cuộc thi diễn ra. Khi được nghi ngờ về khả năng chuyên môn, người đẹp tỏ ra khá điềm tĩnh và tự tin. Cô cho biết mình xuất thân là một người mẫu và đã nhiều năm gắn bó với phòng gym, lịch trình luyện tập, gìn giữ hình thể một cách khắc khe nên cũng có một vốn hiểu biết nhất định về loại hình này.
Mặt khác, Phan Thị Mơ cũng là một diễn viên, người đẹp có bề dày thành tích chinh chiến ở nhiều đấu trường nhan sắc trong và ngoài nước. Danh hiệu Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 chính là một trong những bảo chứng mạnh mẽ nhất cho cô ở vai trò giám khảo lần này.
Mặt khác, nữ diễn viên Hoa hồng thép cũng muốn truyền nguồn cảm hứng tích cực về việc rèn luyện sức khoẻ, hướng tới vẻ đẹp chân, thiện, mỹ cho những bạn trẻ đã và đang có niềm đam mê với bộ môn thể hình. Cô tin rằng những cuộc thi như thế này là một hình thức tuyên truyền và tạo động lực cho mọi người chăm chỉ đến phòng gym hơn.
Bởi là một người đẹp có danh hiệu, Phan Thị Mơ cũng muốn minh chứng rằng vẻ đẹp bên ngoài không hẳn cứ sinh ra là đã hoàn thiện mà con người ta có thể rèn giũa từng ngày một để đạt được. Hành trình đó tuy có vất vả, gian nan nhưng lại mang lại nhiều thành quả ngọt ngào. Và một người đẹp thật sự thì không chỉ đẹp bên ngoài mà còn phải đẹp từ bên trong, phải khoẻ khoắn và tươi mới lên từng ngày.
Photo: Phan Tiến Vũ