Điện ảnh

Lan Ngọc lơ ngơ, mù tịt về thời trang lẫn mỹ phẩm

Trong tập 12 MTĐCT, An Chi tìm cách thoát khỏi “địa ngục trần gian” Her mode. Cô quyết định hối lộ trưởng phòng nhân sự. Nhưng nếu người khác dùng tiên để che mắt thiên hạ, thứ An Chi dùng lại là… mấy bịch bánh tráng!

Mở đầu tập 12, An Chi (Lan Ngọc) đã “gây hấn” với Phi Yến (Huyền Thạch). Làm việc ở một tạp chí thời trang danh tiếng nhưng các kiến thức về mỹ phẩm, làm đẹp của An Chi đều bằng không. Điều này khiến Phi Yến nổi nóng và chỉ biết thờ dài ngao ngán.

Không gỡ gạc được hình ảnh quê mùa, An Chi lại còn tiếp tục trượt dài khi không giúp được sếp Hà Đỗ (Diễm Châu) chọn đồ. Thất vọng về bản thân cộng thêm áp lực đè nén khi làm việc với Nam Phong, An Chi quyết định xin nghỉ việc.

Trong khi nhiều người vẫn dùng tiền “đút lót” để “đầu xuôi đuôi lọt”, An Chi lại dùng mấy bịch bánh tráng trộn để mua chuộc trưởng phòng nhân sự. Nhưng kế hoạch của cô bất thành vì tổng biên tập Lala (Xuân Lan) vốn khét tiếng là “khó đụng”.

Ở một diễn biến khác, Hạ Linh (Chi Pu) vẫn phải vào vai An Chi khi đối mặt với Nam Phong. Cô nàng “vặn óc” ra nhiều kế sách để cắt đứt liên lạc với Nam Phong. Thế nhưng chưa kịp có cơ hội, Hạ Linh lại chạm trán với Louis (Xuân Tiền).

Khác với chàng Jack đào hoa và lanh lợi của “Gái Già Lắm Chiêu 2”, trong “Mối Tình Đầu Của Tôi” Xuân Tiền lại vào vai Louis – một nhân vật tuy điển trai và giàu có nhưng lại lụy tình và sáo rỗng. Trong tập phim này, Xuân Tiền bị bạn diễn Chi Pu phũ phàng từ tối, mặc cho anh chàng vẫn ra sức nài nỉ.

Cũng chính vì màn chạm trán với Xuân Tiền, Chi Pu đành lỡ hẹn với Bình An. Tập phim khép lại ngay sau đó với phân cảnh nhân vật Hạ Linh săn sóc cho An Chi tại nhà.

Cùng đón xem tập 13 của “Mối Tình Đầu Của Tôi” vào 20 giờ tối ngày 13/02 trên kênh VTV3 để cùng theo dõi các diễn biến tiếp theo.