Sunday, June 11, 2023

Lệ Quyên khoe nhan sắc mặn mà, quyến rũ trong bộ ảnh mừng Valentine

Nhân ngày Valentine, Lệ Quyên đã cùng “người tình” Lương Gia Huy thực hiện bộ ảnh chung tại khách sạn đắt nhất Việt Nam nhằm quảng bá cho MV Không còn nợ nhau sắp sửa ra mắt

Chia sẻ về mối nhân duyên này, Lệ Quyên chia sẻ: “Từ trước đến giờ, tôi chỉ thực hiện những bộ ảnh riêng cho album của mình. Đây là lần đầu tiên tôi thực hiện bộ ảnh chung với một siêu mẫu nam tại một địa điểm rất đẹp là khách sạn 6 sao duy nhất tại Việt Nam –The Reverie Saigon. Có nhiều người hỏi tôi vì sao tôi có quá nhiều thay đổi như vậy vì xưa nay tôi vốn không quá chú trọng về mặt hình ảnh.

Tôi nghĩ rằng ai cũng đều khác đi mỗi ngày, bản thân tôi cũng vậy, huống hồ năm nay cũng là kỷ niệm 20 năm ca hát của mình. Tôi muốn lưu giữ thật nhiều hình ảnh đẹp trong giai đoạn chín muồi này. Tôi cũng muốn trải nghiệm thêm những khả năng khác của bản thân, thực hiện những điều chưa bao giờ làm như quay MV hay làm người mẫu ảnh thời trang như thế này. Đúng là rất khó!”

Lương Gia Huy cho biết: “Bản thân là một người mẫu, diễn viên chuyên nghiệp Huy đã từng tham gia thực hiện rất nhiều bộ ảnh nhưng khi thực hiện MV Không còn nợ nhau, rồi đến bộ ảnh chung của chị Lệ Quyên Huy cảm thấy thực sự rất hồi hộp và phấn khởi vì đây là cơ hội hiếm có Huy được làm việc chung với một ngôi sao hàng đầu Việt Nam mà Huy rất mến mộ.

Ban đầu chị Quyên cũng còn có chút e dè và ngại ngần vì cả hai chưa biết nhau trước đó. Thế là Huy và chị Quyên đã phải dành thời gian để trò chuyện, tạo cảm giác thoải mái cho cả hai.

Điều đặc biệt là có thể do Huy già trước tuổi, lại thường thích mẫu phụ nữ lớn tuổi hơn mình nên Huy vai rất ngọt; chỉ là bối rối ban đầu một chút sau đó đã bắt nhịp rất nhanh. Huy thậm chí còn chủ động xưng tên, xưng anh với chị để cho việc diễn xuất tự nhiên hơn, không thành “tình chị em” mà phải như hai người đang yêu nhau thực sự. Chính vì vậy mà nhiều khi nói chuyện với chị ở ngoài, đôi khi Huy cũng quen miệng (cười), may mà chị không trách!”

Lệ Quyên tiết lộ thêm: “Tôi có khá nhiều người tình trên sân khấu như Tuấn Hưng, Quang Dũng, Lê Hiếu,… nhưng người tình trong MV và lại trẻ đẹp như thế này thì là lần đầu tiên. Khi mời Huy đóng MV Không còn nợ nhau, ekip đã chọn lựa rất kỹ từ hơn 400 ứng viên. Huy có một nét đẹp rất đàn ông, chững chạc, nói chuyện lại rất lễ phép, hiền lành.

Thực sự ban đầu tôi cũng có chút ngại ngần khi Gia Huy kém tuổi hơn, rồi bao nhiêu năm rồi tôi có diễn xuất quay hình với trai đẹp bao giờ đâu nên dễ đơ lắm!  Thế là Huy đã chủ động để hỗ trợ tôi vào vai làm sao cho đẹp như làm tâm lý, đổi cách xưng hô cho đỡ bị đơ. Nhìn vào MV hay bộ ảnh này, mọi người sẽ thấy quá ngọt ngào nhưng để thực hiện nó là cả một vấn đề. Nhiếp ảnh gia Milor Trần và stylist Trần Đạt đã rất vất vả để ekip có được những bức ảnh ăn ý nhất!

Bên cạnh đó, ngày Valentine là dịp mà các cặp đôi bên nhau, bản thân tôi lại chuyên hát nhạc thất tình nên tôi muốn thực hiện bộ ảnh này để tặng cho các bạn đang có một tình yêu đẹp, đồng thời gởi lời chia sẻ nỗi niềm với những ai đang cô đơn. Thực ra cô đơn hay hạnh phúc cũng chỉ là một trạng thái của con người, dù bạn có đang có người yêu hay không. Chúng ta chẳng thể nào hạnh phúc suốt 24 giờ/ ngày mà bạn sẽ trải qua rất nhiều cung bậc khác nhau! Đó là thực tế cuộc sống”.

Không còn nợ nhau là một sáng tác mới của Phúc Trường nằm trong album Lệ Quyên vol 6 vừa ra mắt vào tháng 1 vừa qua và nhận được rất nhiều sự đón nhận của đông đảo khán giả cả nước. Vì vậy Lệ Quyên quyết định thực hiện MV và sẽ ra mắt vào cuối tháng 2/2019. Sau đó, album Khúc tình xưa 5 – Hẹn hò sẽ tiếp tục lên kệ đĩa.