TV Show

Hồng Vân và những giọt nước mắt hết lòng vì học trò

Tiếu lâm tứ trụ mùa 2 đi được hơn nửa chặng đường, để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng khán giả truyền hình thông qua những tiết mục dí dỏm và những tràng cười sảng khoái. Một đêm thi thành công đổi lại rất nhiều đêm tập bài vất vả. Bốn vị thánh hài Hồng Vân, Minh Nhí, Thanh Thủy và Đức Hải phải luôn tận dụng thời gian để tập dợt, sư phụ Minh Nhí còn trêu đùa ba người bạn của mình lấn giờ tập của hài phái Hoạt hình.

 

THUY-VY-4.jpg/

Hậu duệ của của tiếu lâm thôn phải bỏ ra không ít thời gian, công sức để đem đến những đêm thi thú vị, ấn tượng nhất gửi đến người xem. Ít ai biết rằng, không chỉ có những nụ cười vui vẻ, sảng khoái trên truyền hình mà sau khi dừng máy quay là bao cảm xúc vỡ òa, những giọt nước mắt, tình thầy trò khiến cả phim trường phải lắng đọng.

 

hau-truong-thanh-thuy-dang-khoa.jpg/

Trong tập 7, học trò cá tính Ngọc Phước của sư phụ Hồng Vân sau khi vừa đóng máy quay, cô nàng lập tức chạy ào đến sư phụ của mình gục đầu xin lỗi với những giọt nước mắt tiếc nuối. Sư phụ Hồng Vân cũng không giấu nổi cảm xúc ôm cô học trò bé bỏng vào lòng và tiếc cho khả năng của Ngọc Phước chưa được phô diễn hết trên sân khấu.

 

Thánh hài Hồng Vân chia sẻ: “Lúc trả bài con làm rất tốt nhưng khi lên sân khấu con lại không phô hết những nét duyên của con ra”. Dưới cánh gà những người bạn, đồng nghiệp của Ngọc Phước cũng bồi hồi xúc động. Vừa bước xuống sân khấu phó đạo diễn Vũ Xuân Trang đã ôm chầm lấy cô học trò bé nhỏ an ủi. Thí sinh Minh Trí của hài phái Tạp kỹ cũng bật mí: “Hôm tập, Phước diễn rất đáng yêu làm cho anh chị ngồi xem đợi chạy chương trình phải cười mệt mỏi luôn đó”.  

 

NGOC-PHUOC-17.jpg/

Tại đây, ekip Tiếu lâm tứ trụ còn thấy được sự nỗ lực của các thí sinh như Thúy Vy, Thảo Ly, Quốc Dũng trong từng đêm tập luyện với ánh mắt có chút căng thẳng của Thúy Vy khi sắp lên sân khấu, những đêm tập bài khuya của Thảo Ly hay mỗi lần nhíu mày của Quốc Dũng trước những động tác bay nhảy lại khiến chân anh đau nhức. Quốc Dũng – học trò cá tính của sư phụ Đức Hải vẫn phải bó chặt gối, nén đau để tập bài hằng đêm để đem đến một tiết mục hoàn chỉnh nhất.

 

Tất nhiên khi nhắc đến Tiếu lâm tứ trụ không thể quên những niềm vui, tiếng cười mà chương trình đã mang đến cho khán giả. Đó không chỉ là những thước phim trên truyền hình mà đó còn là những khoảng khắc rất đời thường, vui nhộn sau hậu trường của các thí sinh và bốn vị thánh hài với nhau. Trong chương trình, sư phụ Đức Hải là “chuyên gia” trêu chọc đồng nghiệp Hồng Vân nhưng sau hậu trường cặp đôi “khẩu chiến” này thường xuyên có những khoảng khắc hài hước, làm xấu để trêu chọc nhau.

 

images2078227_NGOC_PHUOC___16_.JPG/
images2078228_HONG_VAN___1_.JPG/

Tiếu lâm tứ trụ chính là gia đình nhỏ thứ hai của mỗi thí sinh khi tất cả đều yêu thương và hỗ trợ nhau hết mình. Trên sân khấu, họ là đối thủ cùng so tài với nhau trong mỗi đêm thi nhưng rời ánh đèn họ là anh em, đồng nghiệp. Không khó để bắt gặp những cử chỉ quan tâm, tình cảm của những môn sinh dành cho nhau như hotboy múa lân Võ Ngọc Tân ân cần chỉnh sửa cho trưởng nhóm hài phái Tỉnh queo – Di dương. Đối với bốn vị sư phụ bất kể là môn sinh nào, học trò của ai đều hướng dẫn, chỉ dạy nhiệt tình về những kỹ năng biểu diễn lẫn đạo đức làm nghề.

 

images2078226_GIAM_KHAO___9_.JPG/

Tiếu lâm tứ trụ tập 9 chủ đề “Vai diễn yêu thích” được phát sóng vào 21 giờ thứ tư ngày 10/1 trên kênh THVL1.