Thế giới showbiz

Diệp Bảo Ngọc được chị gái chỉ ‘tuyệt chiêu’ trước ngày lên chức bà chủ

Người đẹp họ Diệp may mắn được chị gái có trình độ tốt hỗ trợ phía sau.
 
Ngừng hoạt động nghệ thuật trong gần 1 năm để đầu tư kinh doanh, Diệp Bảo Ngọc muốn thử sức vai trò mới. Cách đây vài ngày người đẹp tiết lộ mình đầu tư mức chi phí khá cao nhằm mở spa. Đây là toàn bộ chi phí cô tích cóp được khi kinh doanh mỹ phẩm và hoạt động nghệ thuật trong 5 năm. Dự án mới của Diệp Bảo Ngọc nhận được sự hỗ trợ đặc biệt từ chị gái vừa du học về từ Mỹ.
 
“Chị Hai và Ngọc đều là người cá tính, độc lập và cực kỳ quyết liệt trong kinh doanh. Thế nên việc có chị song hành hỗ trợ thời gian này, Ngọc rất hạnh phúc. Trước đó, hai chị em có thời gian dài làm việc qua mail và trao đổi thông tin hàng ngày nhằm đưa ra giải pháp tốt nhất cho việc khai trương spa riêng của Ngọc vào 9/1/2018 này. Với Ngọc bây giờ, chị Hai vừa là bạn, vừa là đồng nghiệp để song hành trong quá trình phát triển sự nghiệp” – bà chủ họ Diệp chia sẻ.
Chị gái Diệp Bảo Ngọc tên thật là Diệp Minh Ngọc, theo học chuyên ngành Quản Trị Chuỗi Cung Ứng tại Mỹ. Tại đây, Diệp Minh Ngọc theo học tại Houston University và có khối lượng kiến thức chắc chắn về chuỗi cung ứng. Với kiến thức có được, Diệp Minh Ngọc tự tin hỗ trợ em gái những hoạt động của doanh nghiệp: từ việc hoạch định và quản lý quá trình tìm nguồn hàng, thu mua, sản xuất thành phẩm từ nguyên liệu thô, quản lý hậu cần… đến việc phối hợp với các đối tác, nhà cung cấp, các kênh trung gian, nhà cung cấp dịch vụ và khách hàng.
Theo chia sẻ từ Diệp Bảo Ngọc, cô nhận được sự hỗ trợ về tinh thần từ đại gia đình trong việc mở spa riêng mang tên NALEE Skin Care Clinic vào 9/1/2018 sắp tới. Dù có chỗ đứng nhất định trong làng nghệ thuật, song cô mong muốn được phát triển kinh doanh nhằm ổn định cuộc sống và tạo tiền đề kinh tế vững mạnh để đầu tư vào việc học tập và phát triển cho tương lai của con trai khi bé lớn lên.
“Ngọc không nghĩ mình quá tham lam hay ôm đồm nhiều thứ. Khi còn trẻ người ta có thể thử thách bản thân bằng nhiều vai trò khác nhau. Ngọc không thể làm người phụ nữ tề gia nội trợ, chỉ ngồi nhà đợi chồng kiếm tiền đưa về nuôi. Việc kiếm từng đồng tiền dù nhiều hay ít giúp Ngọc tự chủ về mặt kinh tế hay ít nhất thấy bản thân mình có ích” – cô nói.
Photo: Vũ Huy Bình