Lifestyle sao

Hoàng Thu Thảo mang 5 vali với 130 kg lên đường tham dự “Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2017”

Sau thời gian chuẩn bị, Đại diện Việt Nam đã chính thức lên đường chinh phục Miss Global Beauty Queen 2017 diễn ra tại Hàn Quốc.

Nhờ những nỗ lực của bản thân và sự ủng hộ nhiệt tình từ đồng nghiệp cũng như khán giả, Hoàng Thu Thảo cho biết cô tự tin sẽ có đủ bản lĩnh và khả năng để hòa nhập môi trường, giành vị trí cao trong cuộc thi Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2017 sắp tới.

Được biết, đến với cuộc thi lần này, người đẹp mang theo gần 100 kg hành lý, chia làm 5 kiện và mang đến cuộc thi Miss Global Beauty Queen năm nay. Được giới chuyên môn tin tưởng sẽ mang về nhiều giải thưởng cho Việt Nam từ đấu trường nhan sắc danh giá này, Hoàng Thu Thảo đã có sự chuẩn bị vô cùng chỉn chu, kỹ lưỡng từ hình ảnh, trang phục đến các hoạt động chuẩn bị cho phần thi tài năng,…

Dù ăn mặc giản dị, nhưng Hoàng Thu Thảo vẫn nhanh chóng gây thu hút với công chúng và người hâm mộ với trang phục đơn giản nhưng vô cùng thanh lịch. Cô nhanh chóng di chuyển vào khu vực làm thủ tục và đã có những chia sẻ cảm xúc trong vinh dự được đại diện quốc gia tham dự đấu trường nhan sắc tại Hàn Quốc.

Hoàng Thu Thảo nằm trong số ít các đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế mà có sự đầu tư kỹ lưỡng về phục trang. Đây là lần thứ 3, Hoàng Thu Thảo chinh chiến trên đấu trường nhan sắc quốc tế. Hoàng Thu Thảo từng tham dự Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương – Miss Asia Pacific International 2016 tại Philippines và đạt Top 6 gương mặt tài năng nhất của cuộc thi vào tháng 11/2016. Bên cạnh đó, tháng 12/2016, Hoàng Thu Thảo được cấp phép dự thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế – Miss Tourism Queen of the Year International 2016 diễn ra tại Trung Quốc và đạt Top 10 chung cuộc, chiến thắng giải thưởng Trang phục dân tộc đẹp nhất.

Á khôi Ngọc Vân và Á hậu Phụ nữ Sắc Đẹp 2017 Mỹ Linh cũng có mặt tại sân bay để khích lệ tinh thần cho đại diện của Việt Nam tại Miss Global Beauty Queen 2017 năm nay. Hiện người hâm mộ đang rất kỳ vọng Á hoàng Trang sức Việt Nam 2015 Hoàng Thu Thảo sẽ tỏa sáng trong cuộc thi Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2017.

Ngày 5/10, Đại diện Việt Nam Hoàng Thu Thảo sẽ có mặt tại Hàn Quốc và sẽ bắt đầu các hoạt động đầu tiên tại cuộc thi. Đêm chung kết và đăng quang cuộc thi Miss Global Beauty Queen 2017 sẽ diễn ra vào tối ngày 20/10 tại Seoul, Hàn Quốc.