Âm nhạc

Fans ‘hết hồn’ khi Tố My chơi trội, tung 6 MV Bolero hoành tráng trong vòng hơn 1 tháng

Mất gần một năm ấp ủ thực hiện, ngày 04/10, ca sĩ Tố My chính thức giới thiệu dự án âm nhạc đặc sắc mang tên “Street Bolero”.

“Street Bolero” là dự án gồm 6 MV ca nhạc sẽ được Tố My lần lượt trình làng trong thời gian tới. Về phần âm nhạc, nữ ca sĩ xinh đẹp quyết định làm mới hàng loạt những ca khúc Bolero đã quen thuộc với nhiều thế hệ khán giả. Những bài hát Tố My thể hiện trong dự án sẽ trên nền chất liệu âm nhạc hoàn toàn mới mẻ và trẻ trung, mang hơi thở của âm nhạc cổ điển phương Tây.

https://www.youtube.com/watch?v=D5dKPxJd4iM&feature=youtu.be&app=desktop

Đúng như cái tên “Street Bolero”, hình ảnh trong 6 MV sẽ là những khoảnh khắc đầy tự nhiên, gần gũi khi Tố My khoe giọng hát tại nhiều địa điểm đẹp, đặc trưng của quê hương cô – vùng đất Quảng Nam, Đà Nẵng với: Bà Nà Hill, Bán đảo Sơn Trà, Phố cổ Hội An. Để có được những sản phẩm ưng ý về mọi mặt, Tố My và ê kíp cũng đã đầu tư kinh phí lớn từ trang phục, bối cảnh, đạo cụ…

Là nữ nghệ sĩ trẻ hiếm hoi dám chơi trội, tung 6 MV Bolero đặc sắc chỉ trong vòng hơn 1 tháng, Tố My chia sẻ: “Với “Street Bolero”, tôi mong muốn công chúng, đặc biệt là khán giả trẻ sẽ dễ dàng tiếp cận và cảm nhận được sự mới mẻ của dòng nhạc này. Ngoài phần âm nhạc chuyên nghiệp và đặc sắc, tôi cũng mất khá nhiều thời gian để lên ý tưởng cho từng MV được thực hiện tại những địa điểm nổi tiếng, thơ mộng nhất ở quê hương tôi.

 

“Street Bolero” sẽ chỉ là dự án mở màn cho chuỗi kế hoạch ấp ủ của tôi từ nay đến cuối năm. Bên cạnh việc khẳng định niềm đam mê, tôi hi vọng chuỗi dự án của mình sẽ góp một phần để khẳng định sức sống mãnh liệt, không bao giờ thụt lùi của dòng nhạc Bolero tại thị trường Việt Nam”.

 

Ngay sau khi tung trailer giới thiệu dự án “Street Bolero”, Tố My sẽ trình làng music video “Mưa rừng” trong ít ngày tới.