TV Show

Hoàng Rapper cầm trịch “Taxi Show”

Hoàng Rapper vừa được công bố là nhân vật tiếp theo sẽ xuất hiện trong talkshow thú vị TAXI SHOW của kênh truyền hình VTC5-tvBlue. Chương trình phát sóng lúc 19h00 Thứ bảy hàng tuần, bắt đầu từ ngày 04/11/2017.

Hoàng Rapper là một trong những nghệ sĩ trẻ rất đa tài với vai trò là một nhạc sĩ, ca sĩ, rapper, MC. Anh được biết đến đầu tiên với vai trò là một rapper có tiếng trong cộng đồng underground. Nam nghệ sĩ sở hữu chất giọng ấm áp và phong cách trình diễn trẻ trung trên sân khấu.

Đặc biệt, anh có chất giọng rất riêng và phù hợp để trở thành một rapper với phong thái đặc trưng cùng phong cách sáng tác trẻ trung cảm xúc. Một số tác phẩm của Hoàng Rapper được khán giả yêu thích như: Cô Đơn, Độc Thân, Đẹp Lạ, Điểm Tựa, Vì Em, Sống Chậm…Anh cũng kết hợp với nhiều giọng ca Vpop như Khởi My, Hồ Quang Hiếu, Trà My idol, Thái Trinh, Mi Lan…và cùng sở hữu nhiều ca khúc hit trên thị trường.

Không chỉ được yêu mến bởi khả năng sáng tác và rapper, Hoàng Rapper còn bén duyên với nghiệp dẫn chương trình. Anh chàng này có khả năng hoạt náo đầy năng động sáng tạo và luôn giữ được “chất” riêng của mình khi dẫn dắt một loạt show truyền hình được yêu thích.

Hoàng Rapper sẽ là người đồng hành trong talkshow giải trí TAXI SHOW của kênh truyền hình VTC5-tvBlue. Vào vai…một người lái taxi, nam nghệ sĩ sẽ là người giúp kết nối với các khách mời, tạo sự sôi động và hào hứng trong mỗi chuyến hành trình, giúp mạng lại nhiều cảm xúc thú vị cho khán giả.

TAXI SHOW với format từ Hàn Quốc được làm mới lại cho phù hợp với thị hiếu của khán giả Việt hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho khán giả. Ngoài dàn khách mời là các nghệ sĩ nổi tiếng được yêu mến, người xem sẽ được lắng nghe những chia sẻ chân thành, thậm chí là những bí mật lần đầu được tiết lộ và cùng khám phá những địa điểm kỷ niệm của các nghệ sĩ với sự dẫn dắt của “anh chàng tài xế” Hoàng Rapper. Nam nghệ sĩ cho biết anh rất hào hứng khi tham gia chương trình và kỳ vọng TAXI SHOW sẽ mang lại những giây phút thư giãn thoải mái cho khán giả.

TAXI SHOW sẽ chính thức lên sóng VTC5-tvBlue vào 19h00 thứ bảy hàng tuần, bắt đầu từ ngày 04/11/2017.