Ngôi sao mới,  Thế giới showbiz,  Thời trang sao

Á vương Hòa bình Quốc tế 2017 Tiến Đạt bảnh bao, hút hồn trên sàn runway

Vừa trở về nước từ cuộc thi Nam vương Hòa bình Quốc tế 2017, Á vương Tiến Đạt đã tất bật với nhiều dự án từ truyền hình đến sàn diễn thời trang. Anh cũng đã đem bán đấu giá từ thiện bộ áo dài dân tộc từng mặc đi thi Nam vương Hòa bình Quốc tế 2017.

Xuất hiện tại chương trình Thời trang Cuộc sống, Á vương Hòa bình Quốc tế Tiến Đạt đã “phủ sóng” xuyên suốt chương trình khi anh trình diễn tới 3 màn.

Mặc dù cuộc thi Vietnam Fitness Model 2017 đã kết thúc, nhưng chàng Đại sứ Tiến Đạt vẫn rất tận tâm với những gương mặt tài năng của mùa giải năm nay. Ngay trên sàn diễn thời trang, Tiến Đạt cũng nâng bước Tân Quán quân Hoàng Hiếu – Quỳnh Như để cả 3 cùng tỏa sáng suốt chương trình.

Rời sàn diễn thời trang, Á vương Hòa bình Quốc tế Tiến Đạt đã hào hứng tham gia ngay Phiên chợ Từ tâm lần 3 do báo Thanh niên tổ chức với sự góp mặt của nhiều nghệ sỹ.

Tiến Đạt đã tham gia giao lưu với chương trình và đem bộ áo dài của nhà thiết kế Minh Châu mà anh đã mặc trong cuộc thi Nam vương Hòa bình Quốc tế 2017 để bán đấu giá gây quỹ cho chương trình từ thiện đầy ý nghĩa này.