Uncategorized

Hồ Bích Trâm hồi hộp khi đạo diễn Nhâm Minh Hiền giao vai cô giáo trong phim mới

Chiều ngày 4/11, diễn viên Hồ Bích Trâm cùng ekip sản xuất phim “Những khúc sông dậy sóng” có buổi ra mắt báo chí để giới thiệu về dự án phim truyền hình mới sẽ cho ra mắt khán giả vào đầu năm 2018.

Xuất hiện với trang phục quần suông đen cổ điển cùng áo trắng khéo léo khoe vai trần gợi cảm, Hồ Bích Trâm cùng dàn diễn viên gồm Trương Minh Quốc Thái, Trương Thế Vinh, Kim Tuyến, Phương Dung, Hoài An… đã có buổi giao lưu thân mật, chia sẻ về kế hoạch làm phim cùng với báo chí.

Trong phim “Những khúc sông dậy sóng” của đạo diễn Nhâm Minh Hiền nói về đề tài biến đổi khí hậu và bạo lực gia đình. Nội dung xoay quanh vấn nạn khai thác cát lậu ở những vùng ven sông, Hồ Bích Trâm vào vai cô giáo Mai, 25 tuổi.

Được đảm nhận vai diễn xinh đẹp, hiền lành, yêu trẻ con, thích các hoạt động cộng đồng, Hồ Bích Trâm hào hứng khi nhân vật Mai khá giống với tính các cô ngoài đời. Nữ diễn viên dành cả tâm huyết để thực hiện tốt vai diễn mà đạo diễn Nhâm Minh Hiền giao cho.

Hồ Bích Trâm – Kim Tuyến

Hồ Bích Trâm cho biết: “Tôi cảm ơn đạo diễn Nhâm Minh Hiền đã ưu ái giao cho tôi một vai diễn khá thú vị. Làm việc với chú nhiều năm với hàng chục vai diễn lớn nhỏ, tôi chưa bao giờ ỷ lại mà còn áp lực bội phần. Tôi căng thẳng khi nhận được một vai diễn mới từ chú đạo diễn bởi phải làm sao cho luôn mới mẻ, khác lạ. Ở vai Mai này, tôi dành nhiều thời gian hơn để nghiên cứu nhân vật, đầu tư hình ảnh và cả cách diễn làm sao cho thật khác để mang lại thú vị cho khán giả truyền hình”.

Ekip diễn viên và đạo diễn Nhâm Minh Hiền

 

Thời gian gần đây, Hồ Bích Trâm đang nhận được lời khen ngợi của khán giả và giới chuyên môn khi đảm nhận vai diễn Hân Dẹo trong phim “Điệp vụ 102”. Không chỉ mới mẻ về diễn xuất, Hồ Bích Trâm còn được khen xinh đẹp và khác lạ ở ngoại hình.

 

Nữ diễn viên cho biết, kể từ khi đóng phim “Điệp vụ 102” và nhận được nhiều dự góp ý của khán giả, cô ý thức hơn từ việc thay đổi ngoại hình. Nữ diễn viên thay đổi tủ đồ, chú trọng đến việc chăm sóc da, giảm cân để duy trì vóc dáng. Nhận được tình yêu thương khán giả, nữ diễn viên xinh đẹp hào hứng với nhiều dự án tiếp theo để tri ân tình cảm của mọi người.