Friday, February 23, 2024

Châu Khải Phong mạnh tay đầu tư cho sản phẩm mới

Châu Khải Phong khẳng định, “Đơn côi tình tôi” là sản phẩm anh đầu tư mạnh tay và kỳ vọng thành hit mới trong sự nghiệp. 
Teaser ca khúc vừa tung ra trên kênh Youtube Châu Khải Phong thu hút chú ý từ khán giả yêu mến chàng ca sĩ trẻ. Hình ảnh đượm buồn, chất liệu nhạc sầu bi đúng với sở trường trong giọng hát Châu Khải Phong. Nhằm để fans tò mò, anh chỉ tiết lộ hiếm hoi 2 cảnh quay duy nhất.
Châu Khải Phong tung teaser 'Đơn côi tình tôi' và kỳ vọng sẽ vượt mặt 'Ngắm hoa lệ rơi'
Anh cho biết, lần hợp tác mới nhất cùng nhạc sĩ “Ngắm hoa lệ rơi” được cả hai bàn tính kỹ vì cái bóng của ca khúc cũ còn quá lớn. Trên các bảng xếp hạng âm nhạc, “Ngắm hoa lệ rơi” vẫn có chổ đứng nhất định và thu hút gần 140 triệu lượt xem trên Youtube. Cả Duy Cường cùng Châu Khải Phong đều kỳ vọng, mình có sản phẩm chung vượt xa thành công cũ. Để đạt được điều này, cả hai thường xuyên gặp gỡ, trò chuyện nhằm tìm ra hướng đi mới.
Châu Khải Phong tung teaser 'Đơn côi tình tôi' và kỳ vọng sẽ vượt mặt 'Ngắm hoa lệ rơi'
“Thành công của Ngắm hoa lệ rơi vô hình chung đã tạo nên áp lực rất lớn cho Duy Cường và Phong. Cá nhân Phong đi hát bất cứ đâu, đều được khán giả yêu cầu ca khúc này. Thế nên, khi anh em cùng hợp tác trong Đơn côi tình tôi, phải tính toán rất kỹ về thị hiếu khán giả ra sao, họ đang cần gì để từ đó Cường viết nên ca khúc đáp ứng được những yêu cầu đấy. Đây có lẽ là lần hợp tác căng thẳng của hai anh em vì lịch trình của Phong khá dày đặc sau chuyến lưu diễn Úc vừa qua. Phong khẳng định rằng, sẽ tiếp tục tìm hit mới cho đến khi thành công mới nghỉ ngơi”. – anh chia sẻ.
Châu Khải Phong tung teaser 'Đơn côi tình tôi' và kỳ vọng sẽ vượt mặt 'Ngắm hoa lệ rơi'
Châu Khải Phong cho biết, với  nghệ sĩ hát nhạc thị trường và đắt show tỉnh, việc có bản hit đình đám là điều may mắn. Tuy nhiên, việc thường xuyên ra mắt ca khúc mới tránh nhàm chán được anh và ekip riêng tính toán kỹ lưỡng. Châu Khải Phong cũng phủ nhận ca khúc giống với nhạc phim đình đám Hiên Dy Công Lược. Anh và Duy Cường quyết định làm một sản phẩm âm nhạc đúng chất liệu Việt Nam, gần gũi, thân thuộc cùng khán giả. “Đơn côi tình tôi” ra mắt khán giả vào 17 giờ ngày 15/9/2018 trên kênh youtube riêng của Châu Khải Phong.
Mai Gia Ly