Điện ảnh

Giải mã Nữ quái Ngựa Hoang của Tháng năm rực rỡ

Poster đầu tiên của phim như một trang lưu bút rực rỡ sắc màu lưu lại hình ảnh đẹp nhất của Nữ quái Ngựa Hoang năm 16 tuổi. Trên trang giấy trắng học trò là sáu tấm hình của sáu cô gái tuổi “bẻ gẫy sừng trâu”, kèm theo những dòng chữ viết tay nguệch ngoạc giới thiệu tên và biệt danh của từng người.

1D4A4079.jpg

Mỗi cô gái mang một phong cách khác nhau nhưng tất cả đều vô cùng rạng rỡ và tràn đầy sức sống. Poster với rất nhiều gam màu tươi sáng như một lời ẩn dụ rằng những tháng năm tuổi trẻ chính là những tháng năm rực rỡ nhất của Nữ quái Ngựa Hoang.

1D4A4131.jpg

Trong đoạn clip với tựa đề “Giải mã Ngựa Hoang”,  sáu cô gái xinh đẹp của nhóm Ngựa Hoang lần lượt giới thiệu bản thân với khán giả, đồng thời không quên bật mí câu chuyện đằng sau những biệt danh có một không hai của họ. Hiểu Phương (Hoàng Yến Chibi) thật thà thú nhận biệt danh “đồ nhà quê” là do phong cách thời trang “quê mùa” độc nhất vô nhị của cô ở trường, khi toàn mang những thứ chẳng ai mang.

1D4A4461.jpg

Trong khi đó, “đại ca” Mỹ Dung (Hoàng Oanh) lại khiến khán giả thán phục khi cho biết mình được làm “đại ca” là nhờ ngoại hình cao lớn và khả năng đánh nhau không ai bằng.​

1D4A4468.jpg

1D4A9567.jpg

THÁNG NĂM RỰC RỠ là câu chuyện về tình bạn, về thời tuổi trẻ cuồng nhiệt của một nhóm bạn gái thời trung học. Bộ phim là hành trình đi tìm lại những ký ức thanh xuân của Hiểu Phương (Hồng Ánh) và nhóm nữ quái Ngựa Hoang. Tình cờ gặp lại người bạn cũ Mỹ Dung (Thanh Hằng) và cũng là trưởng nhóm Ngựa Hoang, Hiểu Phương đau xót khi biết bạn đang mắc bệnh hiểm nghèo.

1D4A9520.jpg
1D4A4500.jpg

Để thực tâm nguyện của bạn thân, Hiểu Phương quyết tâm tìm lại các thành viên của nhóm Ngựa Hoang. Hành trình đi tìm những người bạn cũ cũng chính là hành trình để Hiểu Phương trở về với những “THÁNG NĂM RỰC RỠ” của cuộc đời mình.

1D4A4177.jpg

THÁNG NĂM RỰC RỠ mang đến hai câu chuyện song song về những cô nữ sinh trẻ tuổi tràn đầy hoài bão và những người phụ nữ trưởng thành đã nếm trải qua cay ngọt cuộc đời.
1D4A4079.jpg
1D4A4468.jpg

Phim quy tụ dàn mỹ nhân tài năng của hai thế hệ như Hồng Ánh, Thanh Hằng, Mỹ Duyên, Mỹ Uyên, Minh Tuyền… trong vai nhóm Ngựa Hoang trưởng thành và Hoàng Yến Chibi, Hoàng Oanh, Jun Vũ, Khổng Tú Quỳnh, Minh Thảo, Trịnh Thảo, Thanh Tú… trong vai nhóm Ngựa Hoang thời tuổi trẻ.​