TV Show

Đức Hải bị Hồng Vân, Minh Nhí trục xuất ra khỏi sân khấu Tiếu Lâm Tứ Trụ

Trong tập tiếp theo của Vòng tuyển chọn, khán giả sẽ tiếp tục có những tràng cười sảng khoái trên sân khấu Tiếu Lâm Tứ Trụ. Cả bốn huấn luyện viên không ngừng “chặt chém” lẫn nhau giành thí sinh.

Khép lại tập đầu tiên, sư phụ Thanh Thủy “dẫn đầu” với bốn môn sinh, kế tiếp là thánh hài Hồng Vân và Minh Nhí cùng chiêu dụ được ba môn sinh và sư phụ khó tính Đức Hải vì “Xin đừng nhắc đến tôi” nên chưa có môn sinh nào về đội Tạp kỹ. Chính vì thế mà cả ba thánh hài Hồng Vân, Minh Nhí, Thanh thủy nhất quyết đòi MC Đình Toàn đổi tên chương trình thành “Tiếu Lâm Tam Trụ” và “trục xuất” Đức Hải khỏi cuộc thi.

Thánh hài Đức Hải bị ba sư phụ “trục xuất” khỏi Tiếu Lâm Tứ Trụ

Tập 2 – Vòng tuyển chọn hứa hẹn mang đến nhiều tiếng cười hài hước, dí dỏm cho khán giả truyền hình cùng với đó sẽ là những màn “đấu khẩu” của bốn vị sư phụ để chiêu dụ thí sinh. Mặc sức cho thánh hài Đức Hải mời gọi những thí sinh tiềm năng, sư phụ Hồng Vân quyết tâm ngăn cản thí sinh về đội Tạp kỹ chỉ vì “Tụi con múa hay, diễn giỏi thì không cần tập mấy cái đó nữa. Tụi con cần là diễn thì về đây với cô”. Trong tập này, khán giả sẽ thấy rất nhiều tiết mục đa dạng được các thí sinh đầu tư về cả hình thức và chất lượng.

29_hau_truong.jpg

Trong đêm thi có những thí sinh sở hữu giọng Bắc riêng biệt với màn trình diễn hài hước khiến cho sư phụ Hồng Vân – Đức Hải liên tục tranh giành nhau. Sư phụ Hồng Vân “quyết chiến” với thánh hài Đức Hải để mang một màu sắc mới về đội của mình. Ngoài ra còn xuất hiện những thí sinh đặc biệt nằm ngoài dự kiến của chương trình khiến “Nữ hoàng hốt hoảng” Thanh Thủy phải thốt lên: “Tôi không hiểu chi, tôi thật hoang mang, tôi cần uống thuốc”.

Hồng Vân “quyết chiến” với Đức Hải khiến Thanh Thủy hoang mang

Đến với cuộc thi nhiều thí sinh bất chấp thân thể, hình tượng xuất hiện với tạo hình độc – lạ – không giống ai như: mẹ con Tấm Cám đi thi siêu mẫu và cái kết bất ngờ, thầy cúng duyên dáng trong bộ bà ba “lên đồng” giữa sân khấu Tiếu Lâm Tứ Trụ, thí sinh dùng hình thể vẫn tạo được tiếng cười cho khán giả. Cùng với đó là những màn “xin xỏ” tiền cát xê của huấn luyện viên được các thí sinh lồng ghép vô tiết mục khiến cả bốn vị sư phụ chỉ biết cười ngất.

97_hau_truong_-_bgk.jpg

Đến với Tiếu Lâm Tứ Trụ, thí sinh còn mang niềm đam mê diễn xuất của mình làm nội dung cho phần thi khiến cho ban giám khảo không chỉ có màn cười ngặt nghẽo mà còn cảm nhận được nhiệt huyết, đam mê của các bạn khi đến với chương trình.

hau_truong_-_ly_thanh_khoa_-_an_khanh_.jpg

Tập 2 sẽ là đêm thi tuyển chọn cuối cùng để bốn huấn luyện viên tìm ra những đệ tử chân truyền cho môn phái của mình. Trong tập 1, thánh hài Hồng Vân vẫn chưa có được một đồ đệ nữ nào, nên nữ sư phụ liên tục tìm kiếm một nữ học trò vì theo Hồng Vân chia sẻ trên sân khấu Tiếu Lâm Tứ Trụ: “Hiện tại tôi vẫn chưa có một cô bé nào trong đội hết nhưng quan niệm của tôi là không giả gái”.

84_hau_truong_-_vo_ngoc_tan_.jpg

Vậy cuối cùng hài phái Tỉnh queo có chiêu mộ được nữ nhân nào về đội của mình? Bất chấp sư phụ Đức Hải luôn có sự “quan tâm đặc biệt” với mình, “Nữ hoàng hoảng hốt” Thanh Thủy vẫn liên tục tranh giành thí sinh với đồng nghiệp.

157_hau_truong_-_pham_viet.jpg

Tập tiếp theo của Tiếu Lâm Tứ Trụ, các vị sư phụ sẽ tiếp tục lựa chọn những đồ đệ có tiềm năng về cho hài phái của mình. Đón xem Tiếu Lâm Tứ Trụ tập 2 – Vòng tuyển chọn sẽ được phát sóng vào lúc 21h thứ tư ngày 22/11 trên kênh THVL1.

Trailer tập 2 Tiếu Lâm Tứ Trụ

Chương trình do đài Truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio thực hiện