Điện ảnh

Cyborg-Siêu anh hùng nửa người nửa máy tái xuất trong “Justice League“

Cyborg có tên thật là Victor Stone. Anh sinh sống ở Central City. Trước khi trở thành Cyborg, Victor là một cầu thủ bóng bầu dục đầy tiềm năng chơi trong đội All Star. Cha của Victor là Silas Stone, một nhà khoa học lỗi lạc đang làm việc tại S.T.A.R Lab.

cyborg sieu anh hung nua nguoi nua may se xuat hien trong bom tan justice league hinh 2
Phân cảnh ngắn ngủi giới thiệu về Cyborg trong BvS: Dawn of Justice

Trong vũ trụ truyện tranh DC, mối quan hệ giữa Victor và cha không được hòa thuận cho lắm, bởi Silas luôn quá tập trung vào công việc và không quan tâm nhiều tới con trai mình. Một lần nọ, Victor tới phòng thí nghiệm của cha. Lúc đó, Silas đang nghiên cứu về chiếc hộp Mother Box – một chiếc hộp quyền năng, và đây cũng chính là nguyên nhân mà Steppenwolf xâm lăng Trái đất để chiếm lấy nó. Thật không may, một vụ tai nạn kinh hoàng đã xảy ra, khiến cho phòng thí nghiệm bị nổ tung còn Victor thì thương nặng.

cyborg sieu anh hung nua nguoi nua may se xuat hien trong bom tan justice league hinh 3
Cyborg sát cánh cùng các thành viên trong Justice League.

Lúc này đây, Silas Stone quyết định sử dụng sức mạnh của chiếc hộp Mother Box để cứu lấy con trai mình. Từ đó, Cyborg chính thức được khai sinh. Anh sở hữu cho mình khả năng kiểm soát cũng như sử dụng và điều khiển máy móc, công nghệ hiện đại. Bên cạnh đó, Cyborg còn có thể bay. Vũ khí anh sử dụng là khẩu White Noise Cannon gắn ở tay, thứ giúp anh bắn ra những sóng âm nhằm tiêu diệt kẻ thù.

cyborg sieu anh hung nua nguoi nua may se xuat hien trong bom tan justice league hinh 4
Nam tài tử Ray Fisher cùng đạo diễn Zack Snyder trên phim trường Justice League.

Tháng 11 này, Cyborg sẽ tham gia vào trận chiến chống lại ác nhân Steppenwolf cùng nhóm Liên minh công lý. Bên cạnh đó, hãng Warner Bros. cũng đang tiến hành thực hiện dự án điện ảnh cho bộ phim riêng của Cyborg. Nam diễn viên người Mỹ, Ray Fisher đảm nhận trách nhiệm hóa thân thành vị siêu anh hùng này.

Justice league – Liên minh công lý bắt đầu khởi chiếu từ ngày 17/11/2017./.