TV Show

CHIẾN BINH TÍ HON – CHƯƠNG TRÌNH DÀNH CHO THIẾU NHI ‘BÙNG NỔ’ 2023

Mùa hè 2023, các em thiếu nhi sẽ được thỏa sức vui chơi, rèn luyện thể lực – ý chí cùng chương trình Chiến Binh Tí Hon. Vô vàn điều bổ ích, thú vị và hấp dẫn đang chờ đón các em và khán giả xem truyền hình vào tháng 9 năm nay.

Chiến Binh Tí Hon là một chương trình truyền hình thực tế về rèn luyện thể thao, ý chí dành cho các em thiếu nhi tại Việt Nam do công ty Dong Tay Promotion tổ chức. Trong tháng 6 vừa qua, ban tổ chức đã casting trên toàn quốc nhằm chọn ra 24 bé phù hợp nhất để tham gia xuyên suốt chương trình.

chien binh ti hon chuong trinh danh cho thieu nhi 2023 1

chien binh ti hon chuong trinh danh cho thieu nhi 2023

Trong các buổi casting này, có rất nhiều hồ sơ được đăng ký và tham gia thử sức, tạo nên không khí vô cùng náo nhiệt hào hứng ngay từ khi khởi động. Điều này đã khiến ban tổ chức rất bất ngờ và càng thêm quyết tâm tạo nên sân chơi bổ ích, thú vị cho các em thiếu nhi, một chương trình mang đến nhiều năng lượng tích cực, đáng yêu cho quý vị khán giả.

Sau vòng casting, 24 bé ở các tỉnh thành trên cả nước đã tụ họp về TP.HCM để tham gia ghi hình xuyên suốt một tháng liên tục. Chiến Binh Tí Hon chia làm 3 đội với sự dẫn dắt của các đội trưởng. Các đội trưởng sẽ cùng 24 chiến binh tí hon tập luyện, thi đấu xuyên suốt chương trình.

Chiến binh tí hon – chương trình cho thiếu nhi bùng nổ 2023 - Ảnh 2.

13 tập của chương trình bao gồm rất nhiều nội dung thể thao khác nhau như: Đá bóng, bóng rổ, điền kinh, bơi lội, võ nhạc, nhảy cổ động, trò chơi dân gian… Trong chương trình còn có sự xuất hiện của những huấn luyện viên là những Vận động viên chuyên nghiệp giành nhiều giải thường, huy chương vàng ở các giải đấu quốc tế, khu vực…Các huấn luyện viên sẽ hướng dẫn 3 đội tập luyện và sẽ đóng vai trò trọng tài, ban giám khảo trong phần thi của các đội.

Chiến binh tí hon – chương trình cho thiếu nhi bùng nổ 2023 - Ảnh 5.

Bên cạnh thi đấu thể thao, chương trình còn có những hoạt động ngoài trời, lịch tập luyện xuyên suốt một tháng. Điều này đồng nghĩa với việc 24 chiến binh tí hon phải thử sức mình trong những lĩnh vực mới, hoàn cảnh mới đòi hỏi tính tự lập cao, tinh thần chăm chỉ, nỗ lực và ý chí cao. Chương trình Chiến Binh Tí Hon mang khẩu hiệu “Cùng thể thao, rèn ý chí” nhằm rèn luyện cho các em nhỏ không chỉ về thể lực mà còn là tinh thần “có chí thì nên”. Bên cạnh đó, Chiến Binh Tí Hon là sân chơi thú vị và thân thiện, nơi 24 bé được kết bạn, gặp gỡ các nghệ sĩ, ê-kíp, làm quen dạn dĩ trước ống kính máy quay và tập luyện dưới sự hướng dẫn của những Vận động viên chuyên nghiệp.

Chiến binh tí hon – chương trình cho thiếu nhi bùng nổ 2023 - Ảnh 6.

Giữa rất nhiều các chương trình giải trí và sự ‘thống trị’ của thiết bị điện tử – điện thoại hiện nay, Chiến Binh Tí Hon hi vọng sẽ mang tới một mùa hè bổ ích, sôi động, khỏe mạnh dành cho thiếu nhi. Từ đó có thể truyền cảm hứng, tinh thần tích cực cho nhiều khán giả và các bậc phụ huynh.

Đón xem chương trình, khán giả sẽ được hồi hộp trước những cuộc thi đấu gay cấn tới ‘nghẹt thở’ và rung động với những khoảnh khắc đáng yêu, ngọt ngào hết cỡ hay nể phục tinh thần, ý chí của 24 chiến binh tí hon cùng các đội trưởng, khách mời. 300 thành viên ekip thực hiện đồng hành cùng 24 chiến binh tí hon trong 33 ngày ý nghĩa: chương trình thiếu nhi thú vị, sôi động, đặc biệt nhất mùa hè 2023.

chien binh ti hon chuong trinh danh cho thieu nhi 2023 2

Đón xem những điều thú vị hấp dẫn của chương trình Chiến Binh Tí Hon được phát sóng vào lúc 20h45 Thứ Hai hàng tuần trên kênh HTV7 kể từ ngày 11/9/2023.