Saturday, March 2, 2024

Cãi lời mẹ, bấm nút hẹn hò trong gameshow – cô gái nhận cái kết đắng từ gia đình

Tham gia tập 4 “Yêu Là Cưới?”, cặp đôi Chí Long – Khánh Dung khiến khán giả vô cùng xúc động khi tâm sự về câu chuyện tình mình.

Chí Long và Khánh Dung từng tham gia số 190 của chương trình “Bạn Muốn Hẹn Hò?” và đã bấm nút đồng ý hẹn hò cùng nhau. Sau 1 năm tìm hiểu, đến với gameshow “Yêu Là Cưới?”, cả hai đã khiến khán giả, đặc biệt là “bà mối” Cát Tường không khỏi bất ngờ khi tiết lộ, 2 gia đình đã không thích nhau và luôn phản đối chuyện tình cảm này từ những ngày đầu quen biết.

Khi được nữ MC “Yêu Là Cưới?” hỏi lý do của việc ngăn cản này, Khánh Dung thật thà chia sẻ: “Hôm ghi hình “Bạn Muốn Hẹn Hò?”, mẹ em cũng có đến trường quay tham gia và tỏ vẻ không thích anh Long, mẹ còn liên tục ra dấu hiệu cho em không được bấm nút. Tuy nhiên em đã cãi lời mẹ, vẫn ngoan cố bấm nút hẹn hò. Sự việc này đã khiến mẹ em vô cùng tức giận và mọi xích mích cũng bắt đầu từ đây”.

Với mong muốn giải quyết được sự bất hòa, Chí Long đã đề nghị một cuộc gặp gỡ nhưng mọi chuyện bất ngờ lại trở nên căng thẳng hơn khi hai gia đình đã có những lời nói không hay dành cho nhau trong buổi nói chuyện. Và như dự đoán – gia đình cô gái đã cấm tiệt không cho hai người qua lại, thậm chí ba của Khánh Dung còn tuyên bố sẽ từ cô nếu vẫn tiếp tục chuyện tình này.

Quá mệt mỏi, Khánh Dung đã nhiều lần buông bỏ và nói chia tay Chí Long trong nước mắt. Hiểu được áp lực mà bạn gái mình phải chịu đựng, Chí Long chọn cách im lặng, liên tục động viên người yêu và không ngừng tìm hướng giải quyết. Họ đã phải yêu nhau trong bí mật suốt 1 năm như thế.

Quyết định tham gia “Yêu Là Cưới?” trong thời điểm vẫn chưa được nhà gái chấp thuận là một quyết định hết sức nguy hiểm. Tuy nhiên, cả hai mong rằng, qua chương trình này – cha mẹ hai bên sẽ hiểu hơn và ủng hộ cho chuyện tình yêu thật lòng của mình.

“Đầu tiên cho con xin lỗi ba mẹ vì không có sự đồng ý của ba mẹ và con vẫn tham gia chương trình. Nhưng con muốn thông qua chương trình này ba mẹ sẽ hiểu và chấp nhận cho tình cảm của tụi con. Con thương ba mẹ nhưng con vẫn cần có một người bên cạnh chăm sóc thương yêu con và người con chọn là anh Long. Anh Long là người tốt, ngoài ba mẹ thì ảnh là người thương yêu và chăm lo cho con nhiều nhất. Con xin ba mẹ ủng hộ cho con” – Khánh Dung xúc động.

Về phía Chí Long, anh chàng cũng thật thà gửi gắm tâm sự đến mẹ của bạn gái: “Con hiểu được cảm giác của bác gái, con không dám trách bác điều gì và chỉ xin hứa với gia đình, nếu con cưới được Dung – con sẵn sàng ở rể. Vì con biết Dung là sự liên kết của gia đình, là hy vọng, là tình cảm lớn nhất của bác gái. Con xin hứa, trong cuộc sống này nếu con có thể làm được những gì tốt nhất đẹp nhất cho Dung để Dung hạnh phúc thì con sẽ làm…”.

Có mặt tại trường quay, bác Trương Vinh Chiếu – ba của Chí Long, là người duy nhất ủng hộ cũng chia sẻ: “Từ ngày xưa nhiều cặp đôi không được bên nhau và đã không ít bi kịch xảy ra nên tôi hy vọng 2 bà mẹ sẽ thông cảm, hiểu và tác hợp cho tụi nhỏ. Riêng 2 con, bố có 1 lời khuyên dành cho 2 đứa như vầy, nếu hai đứa cưới được nhau. Hai đứa phải yêu thương nhau và tha thứ cho nhau vì như vậy thì hôn nhân nó mới lâu bền được”.

Quá xúc động trước câu chuyện, Cát Tường cho biết chị hiểu được người mẹ nào cũng muốn những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với con của mình. Nữ MC hy vọng 2 gia đình sẽ mở lòng và đón nhận để hai bạn có một đám cưới viên mãn thật sự hạnh phúc.

Ngoài Chí Long – Khánh Dung, tập 4 “Yêu Là Cưới?” còn có sự tham gia của cặp đôi Quang Hậu – Quý Tín với một câu chuyện tình vô cùng dễ thương. Đặc biệt, chàng trai Quang Hậu còn gây bất ngờ với màn cầu hôn Quý Tín cực lãng mạn trước sự chứng kiến của Cát Tường, Quang Bảo và các khán giả tại trường quay.

Tập 4, “Yêu Là Cưới” với sự tham gia của 2 cặp đôi Chí Long – Khánh Dung và Quang Hậu – Quý Tín sẽ được lên sóng HTV7 vào lúc 15h thứ Bảy ngày 11/11/2017.