Lifestyle sao,  Thế giới showbiz,  Thời trang sao

Á hậu 4 Miss Lumiere International World Kiko Chan cám ơn ekip bằng tiệc tri ân thân mật

Từ sau khi đăng quang danh hiệu Á hậu 4 tại cuộc thi Miss Lumiere International World, Kiko Chan ngày càng nổi bật hơn trong cả làng nhan sắc lẫn giới người mẫu nhờ nhiều hoạt động nổi bật.

Cách đây vài ngày, Á hậu Kiko Chan đã tổ chức một đêm tiệc riêng dành cho bạn bè, người thân và báo chí để nhằm tri ân những người đã đồng hành, giúp sức và hỗ trợ mình có được thành quả trong thời gian vừa qua.

Xuất hiện tại buổi tiệc, Kiko Chan khoe vẻ kiêu sa, rực lửa với chiếc đầm trắng tôn dáng, khoe trọn hình thể nóng bỏng, khỏe khoắn, đồng thời cũng rất nữ tính và xứng đáng với một hình ảnh Á hậu đẳng cấp quốc tế. Là một nhan sắc Việt được vinh danh nơi xứ người, Kiko Chan cũng không quên khoe ra chiếc vương miện lấp lánh, như một sự quyết tâm cũng như khẳng định vị thế của bản thân Kiko Chan.

 

Á hậu 4 Miss Lumiere International World chia sẻ, cô rất vui và hạnh phúc vì mình chỉ vừa bước chân vào làng nhan sắc được khoảng 1 năm nhưng đã có được thành quả mang tầm quốc tế, giúp mang lại vinh quang cho nước nhà. Cô bày tỏ hy vọng và dự định tiếp tục chinh chiến ở một cuộc thi hoa hậu đẳng cấp hơn, mang tính toàn cầu hơn trong năm tới, và không gì khác, Miss Universe, Miss World và Miss Earth là 3 cuộc thi nằm trong tầm ngắm của Kiko Chan.

Buổi tiệc tri ân của Kiko Chan cũng là dịp để cô trải lòng và chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị về bản thân cho bạn bè, ê-kíp hỗ trợ cũng như báo giới, những người đã giúp cô có được thành công. Kiko Chan còn bật mí, bên cạnh việc làm tròn trách nhiệm của một á hậu quốc tế, cô còn hứa hẹn sẽ tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật hơn trong thời gian tới, như điện ảnh hoặc TV Show, để tên tuổi của mình có thể đến gần với khán giả hơn.

Cô còn thể hiện tài năng ca hát của mình để góp vui cho chương trình thêm thú vị.

Cùng nhau chờ đón những hoạt động, những dự án mới, những ấp ủ của cô gái trẻ tài đăng đầy tự tin này nhé.