Lifestyle sao,  Thế giới showbiz,  Thời trang sao

Vũ Thu Phương khoe vóc dáng siêu mẫu trước biển sau khi hoàn tất ghi hình The Face Vietnam 2023

Sau khi hoàn tất quá trình ghi hình cho The Face Vietnam 2023 trong suốt hơn 1 tháng liên tục, siêu mẫu Vũ Thu Phương đã nhanh chóng bay tới miền Trung để ghi hình những thước phim thời trang nhằm quảng bá cho tuần lễ thời trang Vietnam International Sea Fashion Fest 2023 lần đầu được tổ chức tại Nha Trang. Nữ huấn luyện viên cũng nhận lời làm giám khảo casting tìm kiếm những người mẫu mới, gương mặt triển vọng cho tuần lễ thời trang này khi công tác tại đây.
Siêu mẫu Vũ Thu Phương làm giám khảo casting người mẫu cho show thời trang mới
Siêu mẫu Vũ Thu Phương làm giám khảo casting người mẫu cho show thời trang mới

Với sự tham gia thử sức của hàng trăm người mẫu, Vũ Thu Phương cùng BTC đã miệt mài làm việc để chọn ra những gương mặt phù hợp nhất. Là người luôn mang tinh thần nhiệt thành của “người làm thầy”, đặc biệt là sau khi đảm nhiệm vị trí mentor trong The Face Vietnam 2023, nữ siêu mẫu đã có những phần nhận xét và thị phạm “đắt giá” dành cho các thí sinh trong buổi casting.

VTP 4

Cũng trong thời gian lưu lại miền Trung công tác, nữ siêu mẫu có thêm nhiều trải nghiệm về cuộc sống và con người, cũng như có thêm thời gian để thư giãn sau những ngày “onset” căng thẳng và năng lượng, cảm hứng để sáng tác những mẫu thiết kế thời trang phục vụ cho BST sắp ra mắt thời gian tới.

VTP 2

VTP 3

Được biết, The Face Vietnam 2023 đã chính thức đóng máy vào ngày 6/5 vừa qua và hiện đang trong giai đoạn hậu kỳ để chuẩn bị lên sóng trong thời gian sắp tới. Theo đánh giá của mentor Vũ Thu Phương, chương trình năm nay được nhà sản xuất đầu tư mạnh tay với những set quay và thử thách hoành tráng, được thực hiện trong 24 giờ, 36 giờ, thậm chí là 72 giờ liên tục. Những ngày onset như thế đã mang đến cho cô và cả ekip không ít trải nghiệm đáng giá, đặc biệt là mang đến cho khán giả những drama căng đét, chân thật xoay quanh các huấn luyện viên và thí sinh.

VTP 1

VTP 5

Nữ siêu mẫu chia sẻ, cô bước vào cuộc chơi năm nay với tinh thần “trên kính dưới nhường”, khi trên cô là chị đại Anh Thư và dưới là cặp đôi Kỳ Duyên – Minh Triệu. Ít người biết rằng trong quá khứ, Vũ Thu Phương từng coi Anh Thư là một người thầy trong nghề còn siêu mẫu Minh Triệu cũng từng có thời gian được đích thân siêu mẫu gốc Nam Định huấn luyện khi mới chạm ngõ làng thời trang.

VTP 9

VTP 10

Tuy nhiên, trong chương trình cũng sẽ có một số khoảnh khắc khiến cô không thể giữ sự kính – nhường này và buộc phải bật chế độ “chiến đấu”. Khi được hỏi về “lời tiên tri”: ai đứng giữa trong hình hiệu sẽ là đội quán quân, Vũ Thu Phương bật mí vị trí đứng là được bốc thăm và hoàn toàn không được sắp xếp. Tuy nhiên, quá trình chụp hình hiệu năm nay cũng sẽ có rất nhiều câu chuyện thú vị đằng sau, đáng để khán giả mong chờ.

VTP 00

VTP 8

Nữ siêu mẫu bộc bạch sau khi đã trải qua những thăng trần trong cuộc sống và sự nghiệp, cô đến với chương trình năm nay không phải với mong muốn “hơn thua” hay tranh giành hào quang. Cô cùng với đàn chị Anh Thư ngồi vào ghế huấn luyện viên với tâm thế của những “người mẹ”, cùng hướng đến giá trị cốt lõi là tìm ra thế hệ kế thừa xứng đáng. Siêu mẫu 8X cho biết, cô rất trăn trở khi nhận thấy những cuộc thi dành cho người mẫu chuyên nghiệp dần ít đi. Do đó lần quay trở lại này, cô sẽ dốc sức mang kiến thức, kinh nghiệm và ngọn lửa đam mê với nghề truyền đến cho đàn em, góp phần giúp làng mẫu Việt có thêm những gương mặt sáng giá.

VTP 6

VTP 7

Vũ Thu Phương cũng hóm hỉnh chia sẻ vị trí mentor này cô thật sự làm vì đam mê. Chưa cần quan tâm mức catxe sẽ nhận được từ chương trình là bao nhiêu, nhưng nữ siêu mẫu đã rất chịu chi cả về thời gian, công sức lẫn vật chất cho các thí sinh trong đội. Vũ Thu Phương hy vọng có thể giúp các bạn toả sáng không chỉ trong chương trình, mà còn là chặng đường làm nghề sau này.