Thế giới showbiz

Vũ Thu Phương khoe đường cong gợi cảm trong showroom ‘tổ Phượng Hoàng’

Trước đây, thương hiệu Phoenix_V ngự tại số 8 Nguyễn Trãi. Dù tòa nhà đã có 6 lầu nhưng vẫn không đáp ứng đủ nhu cầu mua sắm của khách hàng. Nhà thiết kế Vũ Thu Phương đã quyết định xây dựng đại bản doanh mới của Phoenix_V tại 193-195 Lý Tự Trọng, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM. Vị trí đắc địa trên con đường thời trang sang trọng cộng với diện tích khủng 8m x 45m, giới mộ điệu thực sự choáng váng về độ chịu chơi và đẳng cấp của Phoenix_V.

Vũ Thu Phương gợi cảm trong không gian 'tổ Phượng Hoàng' sắp khai trươngKhông chỉ dừng lại ở đó, Phoenix_V flagship store còn gây ấn bởi kiến trúc độc đáo lấy ý tưởng từ lồng chim. Nhà thiết kế Vũ Thu Phương chia sẻ: “Tổ Phượng Hoàng của Phương không phải là cái lồng để nhốt mà là cánh cửa để bước sang một chiều không gian khác, không gian của chim muông hoa lá nhẹ nhàng, thư thái. Đó còn là không gian sáng tạo, sang trọng đẳng cấp của thời trang”.

Vũ Thu Phương gợi cảm trong không gian 'tổ Phượng Hoàng' sắp khai trươngỞ thị trường quốc tế, nhà thiết kế Vũ Thu Phương và thương hiệu Phoenix_V của Việt Nam đã khẳng định được vai trò, vị trí khi luôn là một nhà tư vấn, thiết kế, xây dựng phong cách cho các hoa hậu, chính khách, hoàng tộc, quý bà, quý cô. Hình ảnh giới quý tốc Châu  Âu diện đồ Phoenix_V luôn được tán dương trên truyền thông. Tuy nhiên, tại Việt Nam, nhà thiết kế Vũ Thu Phương và Phoenix_V lại khá im hơi lặng tiếng, không PR rầm rộ như nhiều thương hiệu khác.

Vũ Thu Phương gợi cảm trong không gian 'tổ Phượng Hoàng' sắp khai trương Vũ Thu Phương gợi cảm trong không gian 'tổ Phượng Hoàng' sắp khai trươngHỏi về điều này, cô nói: “Tôi vô cùng nghiêm túc với đam mê này và tôi thực sự muốn người ta biết đến Phoenix_V bởi giá trị, chất lượng và yêu thích thương hiệu thực sự chứ không phải do tầm ảnh hưởng của siêu mẫu Vũ Thu Phương nên tôi im lặng lao động đến khi gặt hái thành quả”.

Vũ Thu Phương gợi cảm trong không gian 'tổ Phượng Hoàng' sắp khai trương Vũ Thu Phương gợi cảm trong không gian 'tổ Phượng Hoàng' sắp khai trươngSau một thời gian dài chuẩn bị, showroom thời trang Phoenix_V của siêu mẫu, nhà thiết kếVũ Thu Phương sẽ chính thức khai trương vào ngày 19/9 tại 193 – 195 Lý Tự Trọng, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM. Buổi khai trương sẽ có sự góp mặt của nhiều tên tuổi quen thuộc trong làng giải trí Việt, cùng khách hàng gắn bó với thương hiệu nhiều năm nay.

Mai Gia Ly

Ảnh: Tân Inox