Tuesday, April 16, 2024

Vòng Xoáy Lừa Đảo: Những Kẻ Lừa Đảo Gửi Lời Nhắn Triệu Tập Khán Giả Việt Nam

Nhân dịp, Vòng Xoáy Lừa Đảo chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam vào ngày 08.12 tới đây; dàn diễn viên đã chuẩn bị một đoạn clip đặc biệt gửi đến khán giả Việt Nam. Xuất hiện trong clip này, bao gồm tất cả thành viên “tinh anh” trong biệt đội lừa đảo: Hyun Bin, Yoo Ji Tae, Bae Seong Woo, Park Sung Woong, Nana và Ahn Sae Ha.

Thông qua đoạn trailer trước đó, khán giả chắc hẳn đã biết rõ nhân vật Hyun Bin là một tên siêu lừa đảo chuyên đi lừa những tên lừa bịp khác. Xuất hiện trong đoạn clip này, nhiều khán giả sẽ khá bất ngờ với ngoại hình mới của “đại nhân” Hyun Bin trông lãng tử, phong trần hơn bao giờ. Trong Vòng Xoáy Lừa Đảo, khán giả chắc hẳn sẽ khá thích thú khi thấy một Hyun Bin đầy phong trần và hoang dại với vai diễn tên lừa đảo “trí tuệ” bên cạnh nét nam tính, lạnh lùng quen thuộc, hẳn sẽ khiến các fan nữ tiếp tục đổ điếu.

Là thành viên của nhóm nhạc After School, Nana luôn nằm trong top những mỹ nhân tại Hàn Quốc. Không chỉ được đón nhận trong lĩnh vực ca hát mà Nana còn được biết đến với tài năng diễn xuất. Với nhân vật Choon Ja trong Vòng Xoáy Lừa Đảo, đây là vai diễn đầu tiên của cô trên màn ảnh rộng. Nana trở thành một quý cô chuyên gạ gẫm lừa bịp người khác với sự quyến rũ mình.

Hyun Bin và Nana của Vòng Xoáy Lừa Đảo gửi lời chào đến khán giả Việt - Ảnh 2.

Xuất phát điểm với vai trò là một người mẫu, Yoo Ji Tae đến bây giờ được ghi nhận là một diễn viên thực thụ. Gần 19 năm trong ngành điện ảnh, Yoo Ji Tae đảm nhận nhiều vai diễn đa dạng từ phản diện cho đến chính diện ở anh luôn nhìn thấy một năng lượng dồi dào. Trong vai một công tố viên điềm tĩnh và chững chạc, chuyên lợi dụng những tên lừa đảo. Với Vòng Xoáy Lừa Đảo, Yoo Ji Tae tiếp tục gây dấu ấn trong sự nghiệp của anh. Bên cạnh đó, Park Sung Woong một gương mặt khá quen thuộc với khán giả Việt Nam, trở thành cánh tay đắc lực đầy tin tưởng của các tên lừa đảo.

Vòng Xoáy Lừa Đảo với sự góp mặt cả một đội hình đẹp như mơ, những tay xảo quyệt nhất trong giới lừa đảo thì còn có những nhân vật với tính cách thú vị. Một Bae Seong Woo được ghi nhận là kẻ lừa đảo chuyên diễn sâu nhưng lại thích ăn chay. Hay, Ahn Sae Ha có thể giả dạng thành bất kỳ ai mà không bị phát hiện.

Hyun Bin và Nana của Vòng Xoáy Lừa Đảo gửi lời chào đến khán giả Việt - Ảnh 5.

Tạo hình của các nhân vật trong Vòng Xoáy Lừa Đảo không chỉ thể hiện được sự ranh mãnh, thông minh hơn người mà còn hợp thời trang, phát huy thế mạnh làm nên tên tuổi của các bộ phim Hàn Quốc. Nét diễn của loạt diễn viên trong phim được đánh giá cao khi thực tả được cá tính của những tay bịp bợm chuyên nghiệp.

Hyun Bin và những đồng đội của anh đang rất háo hức có thể gặp khán giả Việt Nam thông qua Vòng Xoáy Lừa Đảo. Hãy ra rạp xem cuộc đấu trí của những tên lừa đảo sẽ mang đến cho bạn những bất ngờ này đến bất ngờ khác với các chi tiết “trinh thám” trong phim thông minh và diễn xuất của các nhân vật quá đỉnh.

Vòng Xoáy Lừa Đảo dự kiến được công chiếu vào ngày 08.12.2017 tại Việt Nam