Thời trang

Võ Hoàng Yến tiết lộ sân khấu catwalk khắc nghiệt trước giờ G cho show diễn D.A.M

Trưa ngày 10/8, show diễn thời trang của Siêu mẫu Võ Hoàng Yến chỉ còn vài tiếng nữa sẽ chính thức được diễn ra tại Chloe Gallery – 06 Phan Văn Chương, P. Tân Phú, Quận 7, TP.HCM. Là đứa con tinh thần được ấp ủ suốt 19 năm, Võ Hoàng Yến đã đặt trọn tâm huyết cho thương hiệu thời trang đầu tiên, lần mạo hiểm đầu tiên với cương vị là một doanh nhân cho sản phẩm và show diễn tối ngày 10/8. Siêu mẫu hàng đầu Việt Nam đã liên tục mất ăn mất ngủ cho 2 ngày rehearsal liên tiếp để chuẩn bị cho show diễn D.A.M Call out my name 1st Fashion show. 

Hai ngày liên tiếp chuẩn bị từ những thứ đơn giản nhất, Võ Hoàng Yến và ekip đã thực sự hoạt động hết công suất. Siêu mẫu Võ Hoàng Yến chia sẻ chưa bao giờ cô vừa mệt mỏi vừa háo hức, hạnh phúc, bồn chồn và lo lắng đến như vậy trong đời. Thương hiệu D.A.M đã có hàng giờ đồng hồ để chuẩn bị từ âm thanh, ánh sáng, trang phục… và tất cả đều được Võ Hoàng Yến theo sát và kiểm tra kỹ lưỡng. Hiện tại, show diễn D.A.M vẫn đang trong giai đoạn chuẩn bị đến trước giờ G để có thể mang đến sự hoàn thiện, những cảm xúc và trải nghiệm tốt nhất cho các khách mời và khán giả khi xem show. 

Rehearsal của D.A.M được chú trọng nhất ở khâu tập luyện, tổng duyệt của Võ Hoàng Yến cùng ekip và người mẫu cũng như các tiết mục trình diễn xuyên suốt sự kiện. Tại rehearsal, Hoa hậu Ngọc Châu, ca sĩ Bảo Thy… cùng các người mẫu đã có màn tổng duyệt sân khấu cho show diễn của D.A.M cực nghiêm túc với mục tiêu mang lại sàn diễn chỉn chu nhất. Đặc biệt phải kể đến phần tổng duyệt catwalk khi các người mẫu sẽ được thử sức với một sàn diễn cực khó nhằn, là tâm huyết và mang chủ đề cốt lõi của D.A.M – sàn diễn được ẩn dưới mặt nước trong hồ bơi. 

Với một sàn diễn độc đáo này, ngay từ những buổi đầu casting người mẫu, Võ Hoàng Yến đã nêu rõ tiêu chí lựa chọn là những người mẫu có kinh nghiệm với khả năng catwalk tốt, vững vàng để đảm bảo các models có thể trình diễn trên một sàn diễn thách thức như tại show diễn D.A.M. Ở buổi rehearsal, Võ Hoàng Yến cùng đạo diễn catwalk Nguyễn Hưng Phúc đã liên tục hội ý để đưa ra những đường đi đẹp nhất và giúp các models tự tin trình diễn trên một sàn catwalk khó nhằn. Với tính cách cực kì cầu toàn của mình, Võ Hoàng Yến đã yêu cầu các người mẫu nữ phải mang giày cao gót và thực chiến ngay trên sàn diễn ẩn dưới nước tại hồ bơi để đảm bảo quen thuộc với sàn diễn, độ trễ do lực cản của nước cũng như rèn luyện cho những bước đi trên nước được uyển chuyển nhưng vẫn vững vàng. Siêu mẫu Võ Hoàng Yến cùng Ngọc Châu đã có màn thị phạm ấn tượng khi thực hiện những đường catwalk uyển chuyển, sexy và cực chắc chắn trên một địa hình thách thức. 

Được biết, ý tưởng thực hiện sàn diễn ẩn dưới mặt nước cùng show diễn kết hợp với phong cách hồ bơi là do chính Võ Hoàng Yến đưa ra để tạo nên sự độc đáo như chính thông điệp của D.A.M. D.A.M tôn vinh nét đẹp tự tin, bản lĩnh của các cô gái thông qua những đường cong cơ thể dù với bất kỳ shape người nào qua những thiết kế táo bạo, cắt xẻ đầy quyến rũ. Chính vì vậy, show diễn của D.A.M mong muốn được tạo nên như một bữa tiệc xa hoa, hào nhoáng, lộng lẫy như chính vẻ đẹp của người con gái khi được thể hiện đúng cá tính và chất thời trang riêng của bản thân nhờ sự tự tin về hình thể. 

Ở thời điểm trước giờ G khi chỉ còn vài tiếng nữa show diễn D.A.M với những thiết kế quyến rũ, táo bạo của Võ Hoàng Yến được trình làng, siêu mẫu Võ Hoàng Yến cùng ekip vẫn đang duyệt lại ở từng khâu chuẩn bị một cách kỹ lưỡng. Võ Hoàng Yến chia sẻ: “Như đã từng nói qua, tôi luôn mong muốn những điều gì tốt nhất dành cho thương hiệu D.A.M vì đây là đứa con tinh thần đầu tiên, là tuyên ngôn tôi gửi đến những cô gái xinh đẹp ngoài kia và là lời cảm ơn gửi đến những khán giả đã yêu thương, theo dõi chặng đường chinh phục làng thời trang Việt của Võ Hoàng Yến. Chính vì vậy mà tôi đã dành rất nhiều tâm huyết cho D.A.M, có thể nói là quên ăn quên ngủ, nhất là ở những ngày quan trọng như rehearsal này. Tôi hi vọng vài tiếng nữa khi show diễn chính thức được bắt đầu, những thiết kế của D.A.M sẽ nhận được sự yêu thương và ủng hộ của mọi người như cách mọi người đã luôn yêu thương, bao dung cho Võ Hoàng Yến!”. Show diễn D.A.M Call out my name 1st Fashion show sẽ chính thức diễn ra vào 18 giờ ngày 10/8 tại Chloe Gallery – 06 Phan Văn Chương, P. Tân Phú, Quận 7, TP.HCM.