Làm đẹp,  Thời trang

Võ Hoàng Yến ra mắt series mới: Dàn hoa hậu, siêu mẫu nhiệt tình chia sẻ quan điểm về phụ nữ đẹp

Tăng tốc trên đường đua thời trang vào giai đoạn giữa năm 2023, Võ Hoàng Yến bên cạnh việc tất bật chuẩn bị cho show diễn ra mắt thương hiệu thời trang riêng – D.A.M vào tháng 8 sắp tới, cô còn hé lộ cho khán giả một dự án Digital Content đặc biệt mà mình đã dày công thực hiện nhằm mang đến nhiều cảm hứng mới mẻ cho khán giả về thời trang nói riêng, và vẻ đẹp của người phụ nữ nói chung.

Series mang tên “Story of True Beauty” sẽ đúng như tên gọi của nó, tôn vinh vẻ đẹp đích thực của phái đẹp, giúp các các khán giả của Võ Hoàng Yến thêm tự tin vào ngoại hình của chính bản thân mình. Nữ người mẫu cho biết, cô thực hiện series này trước hết là để chuyển tải những thông điệp tích cực đến khán giả, và sau đó là để bản thân cô có thêm nhiều góc nhìn, nhiều thông tin, và nhiều ý tưởng cho việc xây dựng thương hiệu thời trang riêng D.A.M. Những chia sẻ của dàn khách mời là những mỹ nhân quen thuộc, đang có vị trí được biết đến hàng đầu của làng mẫu lẫn showbiz Việt như: Minh Tú, Đoàn Thiên Ân, Mai Ngô, Kim Duyên, Mâu Thủy, Hương Ly, Ngọc Phước, Khánh Vân, Phương Khánh, Vũ Thu Phương, Thảo Nhi Lê… đều là những tư liệu vô cùng quý báu để Võ Hoàng Yến có thể đưa thương hiệu của chính mình đến gần với phái đẹp Việt Nam hơn trong thời gian sắp tới. 

Võ Hoàng Yến bật mí, “Story of True Beauty” sẽ không phải là một series nội dung chuyển tải kiến thức khô khan, hay những câu từ truyền cảm hứng chung chung, mà là những trải lòng rất chân thật và không kém phần vui nhộn từ các khách mời. Nữ người mẫu cho biết, cô may mắn có được sự thân thiết và kết nối với nhiều bạn bè, đồng nghiệp và được mọi người yêu quý, nên mọi cuộc trò chuyện trong series đều diễn ra rất gần gũi, chân tình, nhẹ nhàng. Võ Hoàng Yến muốn người xem phải thực sự cảm nhận được sự chân thật trong đó, để mọi người hiểu được rằng cái đẹp của người phụ nữ là cực kỳ đa dạng và ai cũng có vẻ đẹp riêng cần được trân trọng và tôn vinh. 

Trong series, Võ Hoàng Yến đã đặt ra cho các khách mời của mình nhiều câu hỏi thú vị và nhận lại những câu trả lời cũng đa dạng và đặc biệt không kém, như với câu hỏi “Bộ phận nào trên cơ thể khiến mình cảm thấy sexy nhất”, Vũ Thu Phương đã cho rằng đó chính là vòng eo (thắt eo), Mâu Thủy và Khánh Vân chọn đôi chân, Kim Duyên chọn mái tóc, Ngọc Phước không ngần ngại lựa chọn phần cơ thể trước ngực, còn Phương khánh chọn vai – cổ… Điều này cho thấy vẻ đẹp đích thực của người phụ nữ là vô cùng đa dạng, và mỗi người đều có góc nhìn cho riêng bản thân mình. 

“Story of True Beauty” cũng gợi cho khán giả nhiều cảm hứng về việc trung hòa giữa phong cách thời trang và cá tính bản thân thông qua phần chia sẻ của các khách mời, như Mai Ngô trải lòng về việc cân bằng giữa phong cách thanh lịch, lịch sự kể từ khi trở thành một á hậu, nhưng vẫn giữ cho mình một cá tính sexy, quyến rũ nhất định. Thảo Nhi Lê cho rằng định nghĩa của chữ “quyến rũ” không chỉ nên nằm ở việc mặc những bộ trang phục sexy, mà đó có thể là bất cứ phong cách nào miễn là nó khiến bạn tự tin, thoải mái. Minh Tú cũng nhấn mạnh, rằng cô theo đuổi chủ nghĩa “là chính mình” khi lựa chọn phong cách thời trang cho bản thân, nhưng cũng phải luôn cân nhắc với bối cảnh mà mình sẽ xuất hiện với các bộ trang phục đó. Trong khi đó, Đoàn Thiên Ân chia sẻ với khán giả về việc phải yêu bản thân mình, kể cả những khuyết điểm vì đó chính là một phần của chúng ta. Với Hương Ly, việc biết được điểm mạnh, điểm yếu của bản thân là điều vô cùng quan trọng trong việc hướng tới một hình mẫu lý tưởng cho chính mình. 

Võ Hoàng Yến hy vọng, “Story of True Beauty” sẽ là một nguồn nội dung hữu ích cho tất cả mọi chị em phụ nữ Việt Nam, giúp mọi người có thêm niềm tin vào bản thân, vào cái đẹp mà mình đang sở hữu. Và hơn hết, “Story of true Beauty” sẽ giúp Võ Hoàng Yến xây dựng được một thương hiệu thời trang D.A.M thực sự hiểu phụ nữ, thực sự có thể tôn vinh được đường nét của phái đẹp dù cơ thể bạn có ôm, cao, béo, thấp… ra sao.

Tuy nhiên, “Story of True Beauty” không phải là nguồn cảm hứng duy nhất của D.A.M, thực tế, D.A.M được hình thành trong một thời gian dài, khi Võ Hoàng Yến được tiếp xúc, tâm sự và chia sẻ rất nhiều với các bạn bè, chị em, đồng nghiệp làng mẫu, cũng như với các khán giả và người thân là phái nữ của mình. Võ Hoàng Yến nhận ra thực sự cần thiết phải có một thương hiệu biết cách khai thác vẻ đẹp thực thụ và giá trị của sự quyến rũ bên trong lẫn bên ngoài của người phụ nữ. D.A.M giống như một tuyên ngôn mới mẻ giúp nâng cao giá trị vẻ đẹp của mọi cô gái ở thời hiện đại, và với Võ Hoàng Yến thì đây không chỉ là một cuộc chơi mang tính kinh doanh – thương mại, mà còn là tâm huyết của cô trong việc truyền cảm hứng, giúp mọi phụ nữ đều có thể tự tin hơn với vẻ đẹp riêng của bản thân mình. Đây là thành quả của nữ người mẫu sau một thời gian dài tìm hiểu và nghiên cứu, nung nấu, thế nên Võ Hoàng Yến tin rằng khi được ra mắt chính thức, D.A.M sẽ chạm được đến trái tim của nhiều phụ nữ Việt Nam. 

Hãy cùng thưởng thức series “Story of True Beauty” của Võ Hoàng Yến sẽ được phát sóng liên tục trên Fanpage D.A.M Official và chờ đợi sự bùng nổ của show diễn ra mắt thương hiệu D.A.M vào tháng 8 tới đây.