Thế giới showbiz,  TV Show

Vinh Râu (FapTV) – Lương Minh Trang “chặt chém” nhau trong tập 1 “Yêu là cưới?”

Tập 1 “Yêu là cưới?” sẽ chứng kiến mà cầu hôn siêu cảm động của một cặp đôi được se duyên từ chương trình đình đám “Bạn muốn hẹn hò”.

Trong tập 1 “Yêu là cưới?”, khán giả sẽ có dịp gặp gỡ cặp đôi Vinh Râu (FapTV) và ca sĩ trẻ Lương Minh Trang để nghe cả hai kể về câu chuyện tình yêu cũng như dự định trong tương lai. Tại đây, nam thành viên FapTV cũng đã chia sẻ những câu chuyện “dở khóc dở cười” về cô vợ tương lai trẻ con của mình.

Đặc biệt, trong tập 1 khán giả còn gặp lại cặp đôi “Bạn muốn hẹn hò” Thanh Phát và Lê Thu. Sở dĩ, đôi bạn trẻ có nickname trên là vì cả hai quen biết nhau thông qua buổi offline của “Bạn muốn hẹn hò”, còn Thanh Phát chính là người chơi chính trong số 111 của chương trình hẹn hò đình đám này.

Đôi bạn đã có những chia sẻ hết sức bình dị, dễ thương từ khi gặp nhau, quen nhau, yêu nhau, những kỷ niệm về lần đầu tiên đi chơi cùng nhau tại Đà Lạt. Lê Thu cho biết cô đã từng không có ý định cưới Thanh Phát vì bản tính vô tâm, nhưng rồi sự chân thành của chàng trai đã khiến cho trái tim cô rung động. Cả hai đã lên kế hoạch cưới vào ngày 24/12 và đã chuẩn bị tất cả từ nhà hàng, chụp hình… nhưng anh vẫn nợ cô một lời cầu hôn.

Cuối chương trình, khi được hai MC hỏi anh có điều gì chia sẻ cùng vợ tương lai hay không? Thanh Phát đã khiến cho cả khán phòng phải vỡ òa khi anh bất ngờ quỳ xuống và cầu hôn Lê Thu trước sự chứng kiến của tất cả mọi người. Cô gái vì quá xúc động nên cũng đã không cầm được nước mắt. Tại đây, chú rể tương lai cũng đã hứa sẽ chăm sóc cô gái mình yêu đến cuối cuộc đời.

Màn cầu hôn đầy bất ngờ bằng những lời chia sẻ hết sức chân tình của nam nhân vật đã khiến cả trường quay lặng im trong xúc động, vài người bắt đầu rơi nước mắt…

“Yêu là cưới?” là một chương trình truyền hình thực tế dạng talk-show dành cho các cặp đôi yêu nhau và chuẩn bị tiến tới hôn nhân. Tham gia chương trình các cặp đôi sẽ có cơ hội chia sẻ câu chuyện tình yêu của mình, cùng nhau nói lên những mong muốn về người bạn đời tương lai để cả hai hiểu nhau hơn trước khi đến với quyết định quan trọng nhất của cuộc đời. Bên cạnh đó, cuối mỗi buổi trò chuyện sẽ là vòng quay may mắn với những phần quà hết sức giá trị dành cho các cặp đôi khi đứng trước ngưỡng cửa hôn nhân.

Chương trình với sự dẫn dắt của hai MC duyên dáng Cát Tường và Quang Bảo chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả truyền hình những giây phút hài hước nhưng cũng không kém phần lắng đọng.

Chương trình “Yêu là cưới?” được phát sóng lúc 15h thứ Bảy hàng tuần trên HTV7.