Thế giới showbiz

Tùng Leo, Thảo (Hugo), Liêu Hà Trinh dự buổi ra mắt CLB MC Tiếng Anh – EMC lần đầu tiên có mặt ở TP.HCM

Tối ngày 15/11, tại hội trường Nhà Văn Hóa Thanh Niên đã diễn ra sự kiện ra mắt CLB hoành tráng nhất từ trước đến nay trong lịch sử. Với tổng kinh phí đầu tư cực khủng và sự góp mặt của hơn 100 khách mời VIP là những Agency, nhà báo, MC, BTV nổi tiếng, kinh nghiệm.

Chương trình diễn ra liên tục từ 19:30 – 21:00 với sự tham gia của các khách mời nổi tiếng MC Tùng Leo, MC/BTV Tấn Tài, MC Khánh Ly, MC Liêu Hà Trinh, MC Thảo Nguyên, MC Thanh Phương, MC Tuyết Vinh,… cùng các phóng viên, nhà báo, biên tập viên quen thuộc của các đài truyền hình HTV, VTV, VTC.

Buổi ra mắt CLB EMC có sự tham gia đông đảo của các  Agency, MC, BTV nổi tiếng truyền hình và sự kiện.
MC Phước Hưng, MC Thảo Nguyên (thành viên CLB EMC) là cặp đôi chính dẫn dắt sự kiện ra mắt này.
Cố vấn EMC – Thầy Nguyễn Hồng Anh, Chủ nhiệm EMC – MC Đỗ Phương Thảo, Én Vàng Liêu Hà Trinh, Cố vấn EMC – Thanh Thảo Hugo, MC Tuyết Vinh.
MC/Giám khảo Én Vàng Tùng Leo.

 

 

Chủ nhiệm EMC – MC Đỗ Phương Thảo, MC/BTV/Giám khảo Gương mặt truyền hình – Tấn Tài, Én Vàng Khánh Ly, Phó chủ nhiệm EMC – MC Long Hoàng.

Buổi ra mắt được đầu tư chỉn chu với sự chỉ đạo và cố vấn của MC Quỳnh Hoa, MC Thanh Thảo Hugo, Thầy Nguyễn Hồng Anh, cùng nữ chủ nhiệm quyền lực MC Đỗ Phương Thảo. CLB EMC dành nhiều phần quà giá trị để tri ân các khách mời đến tham dự chương trình.

Cố vấn cùng các thành viên nòng cốt đặt tay lên màn hình LED countdown khoảnh khắc CLB MC Tiếng Anh Nhà văn hóa Thanh Niên chính thức ra đời.
Thành viên CLB MC Tiếng Anh Nhà văn hóa Thanh Niên cùng hòa giọng ca khúc riêng của CLB “EMC Song”.

Bên cạnh đó buổi ra mắt còn có rất nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn cùng phần tái hiện chương trình truyền hình thực tế gây sốt “Vui cùng Hugo” khiến khán giả phấn khích đứng ngồi không yên. MC Thu Nga cùng khách mời MC Thanh Thảo Hugo cũng khiến khán giả bất ngờ khi mang đến trò chơi “Tam Sao Thất Bản” với phiên bản 100% tiếng Anh hào hứng và sôi nổi.

MC Thu Nga cùng khách mời Talkshow “Journey to the Heart” – MC Thanh Thảo Hugo cùng nhận thử thách tham gia trò chơi Tam Sao Thất Bản 100% Tiếng Anh.
MC Thanh Thảo Hugo gửi quà tặng cho bạn khán giả tham gia thử thách cùng mình.

Phần talkshow anh ngữ truyền cảm hứng của Én Vàng 2016 Liêu Hà Trinh cũng là một điểm nhấn ấn tượng trong chương trình. Với sự dẫn dắt 100% anh ngữ của hai thành viên clb EMC, MC Việt Trung – MC Uyên Minh, Liêu Hà Trinh đã cởi mở chia sẻ những bí quyết để giúp các ban MC trẻ “Find your style” cho chính mình.

Én vàng Liêu Hà Trinh tự tin, quyến rũ, thu hút khi chia sẻ kinh nghiệm “Find your style” 100% tiếng Anh.
MC Việt Trung, MC Uyên Minh (thành viên CLB EMC) là người dẫn dắt và thử thách Én Vàng Liêu Hà Trinh trong talkshow anh ngữ ”Find Your Style”.

Cùng những kinh nghiệm đúc kết quý báu từ các tiền bối, buổi ra mắt CLB MC Tiếng Anh Nhà Văn Hóa Thanh Niên EMC đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho tất cả khách mời đến tham dự. Đại diện Nhà Văn Hóa và các MC đến tham dự cũng đánh giá cao khâu tổ chức chu đáo của chương trình. Và tất cả thành viên câu lạc bộ cùng những khách mời đều cùng đưa tay và nói câu slogan “Together We Go” đầy hào hứng, điều này tạo nên điểm nhấn đặc biệt khó quên cho chương trình.

Thành viên CLB MC Tiếng Anh Nhà văn hóa Thanh niên cùng ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi ra mắt.

Mai Gia Ly