Làm đẹp,  Thế giới showbiz

Trịnh Kim Chi khoe vẻ đẹp rạng ngời, quyến rũ khi làm giám khảo Nữ Hoàng Sắc Đẹp Doanh Nhân

NSƯT – Á hậu Trịnh Kim Chi tiếp tục thể hiện hình ảnh quyền lực và ấn tượng của mình khi trở thành giám khảo của Nữ Hoàng Sắc Đẹp Doanh Nhân. Tại buổi công bố ra mắt cuộc thi, cùng với hình ảnh ấn tượng, nữ giám khảo có những chia sẻ về hình ảnh “nữ quyền” của người phụ nữ trong nhịp sống hiện đại.

Chiều ngày 21/11 vừa qua tại TP.HCM, buổi công bố và chính thức giới thiệu cuộc thi Nữ Hoàng Sắc đẹp Doanh Nhân 2018 được diễn ra với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và đông đảo các phương tiện truyền thông báo giới. NSƯT – Á hậu Trịnh Kim Chi xuất hiện nổi bật trên hàng ghế giám khảo của chương trình.

Á hậu Trịnh Kim Chi khoe vẻ đẹp cuốn hút quyến rũ trong chiếc đầm dạ hội nổi bật và sang trọng. Hình ảnh rạng ngời và nét đẹp mặn mà cũng như uy tín kinh nghiệm giúp Trịnh Kim Chi luôn được mời vào vị trí giám khảo của nhiều cuộc thi nhan sắc, đặc biệt là các cuộc thi dành cho những người phụ nữ thành đạt.

Bên cạnh Trịnh Kim Chi còn có hai người đẹp khác là Á hậu – ca sĩ Trà Ngọc Hằng, Hoa hậu Diễm Hương. Từng đoạt ngôi vị mà nhiều cô gái hằng mong ước, ba vị giám khảo Trịnh Kim Chi, Diễm Hương và Trà Ngọc Hằng sẽ có những đánh giá xác đáng nhất để tìm ra nhan sắc xứng đáng đảm trách ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Mang thông điệp “Nữ Doanh Nhân Hội Nhập Kinh Tế Quốc Tế”, cuộc thi cũng là dịp cho các Nữ Doanh Nhân có dịp trải nghiệm các chương trình huấn luyện, đào tạo đồng thời tham dự các hoạt động giao lưu kinh tế với các Doanh nghiệp tại Hàn Quốc nhằm mục đích mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh tại chính Doanh Nghiệp của mình.

Giám khảo Trinh Kim Chi chia sẻ trong vai trò giám khảo cuộc thi: “Chúng  ta đang sống trong một xã hội rất văn minh. Người phụ nữ có quyền phải đẹp và có được quyền phải chăm sóc và thương yêu lấy bản thân mình. Tại sao mình không tỏa sáng bất cứ lúc nào mình có thể. Và đây là những cơ hội để chúng ta được tỏa sáng, thì chúng ta  hãy nắm bắt những cơ hội đó trên sân khấu. Chúng ta  là người đẹp, chúng ta là người hoàn thiện và chúng ta cũng là người có thể làm nên điều gì đó thật đẹp cho cuộc đời này”.

Nữ Hoàng Sắc Đẹp Doanh Nhân 2018 là cuộc thi sắc đẹp dành cho các nữ Doanh Nhân là Chủ Doanh Nghiệp hoặc cấp Quản Lý từ cấp Phó, Trưởng Phòng trở lên có quốc tịch Việt Nam. Với tiêu chí tôn vinh vẻ đẹp của các nữ Doanh Nhân trong thời đại mới, vừa giỏi việc kinh doanh nhưng vẫn giữa được nét đẹp hình thể, cuộc thi là dịp tìm kiếm vẻ đẹp hoàn thiện từ hình thể đến tâm hồn, trí tuệ và tấm lòng nhân ái của các Nữ Doanh Nhân.