Làm đẹp,  Xu hướng sống

Bí quyết làm đẹp chị em không thể bỏ qua: Phân tích làn da bằng AI và nhận liệu trình chăm sóc da hơn hai triệu đồng

Mới đây, Công ty Dermal Essentials – chuyên gia sức khoẻ làn da – đã tổ chức buổi họp mặt tại TP.HCM để chia sẻ về chủ đề Trao Quyền Năng cho phụ nữ thông qua việc Tái xác định chăm sóc da, mang lại “vẻ ngoài tốt – Cảm nhận tốt – Khả năng làm tốt”.

Lĩnh vực chăm sóc da, dẫn đầu trong thị trường, đang trở thành một sự lựa chọn phổ biến không chỉ dành riêng cho phái nữ mà còn cho cả nam giới. Dù vậy, vẫn còn nhiều quan điểm sai lầm rằng chăm sóc da chỉ đơn thuần là mô hình kinh doanh gia đình để giữ chân phụ nữ ở nhà, hoặc chỉ nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp bề ngoài. Thực tế, ngành này đang có sức mạnh riêng biệt và đáng chú ý, có thể sánh ngang với bất kỳ ngành công nghiệp nào hoặc thậm chí vượt qua nó.

Tái định nghĩa tiêu chuẩn chăm sóc da

 Tại hội thảo, các khách mời đã có cơ hội tìm hiểu và khám phá hành trình của một kinh doanh chăm sóc da thế hệ mới. Hành trình bắt đầu từ các giải pháp chăm sóc da tại nhà với cách tiếp cận đột phá và công nghệ độc quyền, giúp người tiêu dùng dễ dàng kiểm soát thông tin và tự lựa chọn phương án phù hợp cho bản thân. Các hình thức ưu đãi thông minh hơn không chỉ tập trung vào giá trị lợi ích mà còn hướng đến tăng cường hiệu quả chăm sóc da thay vì chỉ dựa vào việc giảm giá.

Các tiếp cận song song khác nhau giúp mang lại kết quả da tối ưu thông qua dịch vụ chuyên nghiệp. Mô hình dịch vụ được thiết kế theo cấu trúc, giúp chuyên viên tập trung vào các vấn đề da cụ thể, kết hợp với hệ thống sản phẩm chuyên nghiệp và sử dụng công nghệ tiên tiến cùng kỹ thuật 360 độ để cải thiện kết quả da vượt trội, đồng thời duy trì kết quả đạt được.

Dịch vụ khách hàng cũng đóng vai trò quan trọng trong thành công của bất kỳ mô hình kinh doanh nào, và chăm sóc da cũng không ngoại lệ. Đây là một hành trình bao gồm việc thiết lập mục tiêu làn da, xác định vấn đề, trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp được tùy chỉnh cho từng loại da, hướng dẫn cách duy trì kết quả tại nhà và kế hoạch chăm sóc trong tương lai.

Qua hành trình trải nghiệm này, Dermal•Essentials hy vọng giúp người tiêu dùng và doanh nghiệp hiểu sâu hơn và đưa ra các quyết định thông thái hơn dựa trên các tiêu chuẩn mới. Đơn vị mong muốn nhấn mạnh rằng việc dưỡng da không chỉ vì mục tiêu ngoại hình, mà còn để trao quyền năng để mỗi người sống tự tin, hạnh phúc và thoải mái theo đuổi ước mơ của mình.

Với sứ mệnh trao quyền năng cho phụ nữ thông qua khởi nghiệp, mang đến cơ hội thay đổi cuộc sống, nắm quyền kiểm soát và ra quyết định, Dermal•Essentials đã tạo ra hành trình kinh doanh mơ ước với 6 giai đoạn. Các bạn độc giả hãy bấm vào đường link để đăng ký hành trình hoàn toàn miễn phí này, khởi đầu tìm hiểu về kinh doanh chăm sóc da hướng tới thành công: https://form.jotform.com/232035241929453

Hoá giải Nghịch lý của sự lựa chọn

 Trong khái niệm “Tái xác định chăm sóc da” là nền tảng thông tin hiểu biết mà Dermal•Essentials muốn truyền tải giúp người tiêu dùng có thể áp dụng và đưa ra các lựa chọn thông thái trong hành trình tìm kiếm làn da rạng rỡ và tự tin nhất.

  1. Cam kết về sức khoẻ làn da bền vững:

Ưu tiên lựa chọn các thương hiệu là viện nghiên cứu về da. Điều này đồng nghĩa với việc tiếp cận mang tính cách mạng, ưu tiên giải pháp dựa trên khoa học thay vì chỉ tập trung vào nhu cầu thị trường, sử dụng các thành phần hiệu quả nhất để hỗ trợ sức khỏe làn da.

  1. Sự can đảm đi ngược với “sự bình thường”:

Phá vỡ và thách thức các chuẩn mực cũ của ngành, bằng cách tránh sử dụng các thành phần phổ biến nhưng không phù hợp để đưa vào dòng sản phẩm chăm sóc da dài hạn, hướng đến hiệu quả thực sự.

Ví dụ: cồn, hương thơm nhân tạo, dầu khoáng, hydroquinone …

  1. Cam kết về tính an toàn trên da về lâu dài:
  • Không thử nghiệm trên động vật
  • Thuần chay
  • Không chứa Gluten
  1. Cam kết về tính bền vững:

“Làn da khỏe, hành tinh khỏe” nên là tầm nhìn mà tất cả thương hiệu cần hướng đến để đáp ứng các tiêu chuẩn sạch, bền vững. Đây nên là kế hoạch dài hạn để tăng 100% về khả năng tái chế, bảo vệ toàn vẹn độ tinh khiết và hiệu quả của sản phẩm; đồng thời giảm thiểu lượng carbon ra môi trường,…

  1. Tiên phong công nghệ trong khoa học thành phần:

Giống với chiếc điện thoại thông minh cần cải tiến giúp chúng ta thông minh và tiện nghi hơn, các giải pháp chăm sóc da cũng đã và đang được ứng dụng rất nhiều công nghệ khoa học thành phần mới giúp tăng nồng độ thành phần mà không gây kích ứng da, bảo quản độ tinh khiết & tăng hiệu quả sản phẩm, các nhóm thành phần thông minh nhận biết được dấu hiệu da bị tấn công và tự kích hoạt để chỉnh sửa kịp thời,… Đây là những công nghệ mà người tiêu dùng nên tìm kiếm để nâng cấp chế độ chăm sóc da và cải thiện kết quả sao cao hơn theo thời gian.

  1. Kiểm nghiệm lâm sàng:

Các nghiên cứu lâm sàng sản phẩm trên da người là minh chứng người tiêu dùng có thể tìm hiểu từ thương hiệu để đảm bảo tính xác thực và hiệu quả & an toàn khi đầu tư các giải pháp cho làn da. Đây là các kiểm nghiệm được thực hiện tại các Tổ chức Nghiên cứu uy tín đẳng cấp quốc tế và được thực hiện theo tiêu chuẩn cao nhất và trung lập nhất.

Phá vỡ định kiến thông thường

 Cũng theo chia sẻ tại chương trình, ngày nay, các mô hình kinh doanh về chăm sóc da không chỉ đơn thuần nhằm mục đích làm đẹp mà còn hướng đến mục tiêu “Thay Đổi Cuộc Sống” mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Đây là mô hình hội tụ tất cả những yếu tố cần thiết để kinh doanh thành công: xây dựng thương hiệu, củng cố chuyên môn, sử dụng giải pháp độc đáo kết hợp công nghệ tiên tiến và cung cấp dịch vụ khách hàng xuất sắc.

Khi kinh doanh có ý nghĩa thực sự, người chủ doanh nghiệp có khả năng cải thiện cuộc sống thông qua độc lập tài chính và hỗ trợ gia đình. Những chuyên viên trong lĩnh vực kinh doanh này được đào tạo chuyên môn và được sự tôn trọng từ khách hàng. Đồng thời, khách hàng được trao quyền năng với làn da tự tin, mang lại sự hạnh phúc và tự tin trong cuộc sống, gia đình, công việc và kinh doanh của riêng họ.

Thông qua những tiêu chí này, Dermal•Essentials hy vọng trao quyền năng cho người tiêu dùng, giúp họ đưa ra những quyết định thông thái trong việc chăm sóc da, giảm bớt rủi ro về da, tiền bạc và thời gian.

Đồng thời, các doanh nghiệp cũng có thể áp dụng tiêu chí này để thích nghi và xây dựng niềm tin thương hiệu, thu hút và duy trì khách hàng hiệu quả hơn. Ngoài ra, những người đang có mong muốn mở kinh doanh mơ ước có thể lấy cảm hứng từ khái niệm tái xác định này, hướng đến thành công rực rỡ.

Thông qua đó, Dermal•Essentials thể hiện tinh thần trao quyền năng cho phụ nữ thông qua tái xác định chăm sóc da trong hơn 20 năm hoạt động tại Việt Nam

Khởi đầu hành trình đạt được “Vẻ ngoài tốt – Cảm nhận tốt – Khả năng làm tốt”, mỗi cá nhân cần hiểu rõ làn da trước khi điều trị. Vì vậy, Dermal•Essentials mang đến cơ hội cho các độc giả trải nghiệm Phân tích sơ đồ gương mặt bằng công nghệ AI.

Tại đây, chỉ với 15 phút, khách hàng sẽ gặp gỡ trực tuyến chuyên gia chăm sóc da để xác định các dấu hiệu trên làn da và nhận được lời khuyên cùng kê toa các giải pháp chăm sóc da được cá nhân hoá. Tiếp đó, thương hiệu sẽ gửi tặng bộ giải pháp dùng thử cùng phiếu điều trị chăm sóc da với trọn vẹn 1 liệu trình trị giá 2.300.000vnd (có điều kiện áp dụng).

Đăng ký trải nghiệm Phân tích Sơ đồ gương mặt bằng công nghệ AI tại link:

https://form.jotform.com/231504563219452