Ngôi sao mới,  Thế giới showbiz

Đức Trí, Trấn Thành hoang mang khi Trọng Hiếu ước mơ trở thành thầy giáo

Sinh ra và lớn lên tại Đức, Trọng Hiếu được biết đến là một vũ công người Đức gốc Việt với thành tích khủng trong nhiều cuộc thi nhảy tại Đức. Thời mới về nước ghi danh thi Vietnam Idol 2015 , nam ca sĩ đã thổi một làn gió mới vào làng nhạc Việt bởi vẻ ngoài đẹp trai, vũ đạo chuyên nghiệp và giọng hát lôi cuốn. Sở hữu nhiều năng khiếu nghệ thuật, tuy nhiên anh bất ngờ tiết lộ nếu không làm ca sĩ thì cũng không làm vũ công hay diễn viên. Ước mơ thầm kín của Trọng Hiến khiến Trấn Thành và cả nhạc sĩ Đức Trí vừa nghe đã bất ngờ và hoang mang là muốn làm thầy giáo dạy tiếng Latinh.

Nam ca sĩ cho biết anh được học tiếng Latinh từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường và đây là môn thi quan trọng nhất để học sinh tại đây tốt nghiệp. Nhắc đến ngôn ngữ vốn được xem là hấp dẫn nhưng cũng khó nhất thế giới này, Trọng Hiếu khoe đây là môn học anh tự tin và học giỏi nhất. MC Trấn Thành thắc mắc, tiếng Latinh hiện nay không được sử dụng rộng rãi như tiếng Anh, vậy lý do gì Trọng Hiếu muốn làm thầy giáo. Nam ca sĩ cho biết muốn sử dụng tiếng Latinh để có thể nói chuyện với giáo hoàng trong các cung điện.

Trọng Hiếu tiết lộ lúc nhỏ học rất giỏi môn tiếng Latinh nhưng khi Trấn Thành yêu cầu nói một câu chào hỏi đơn giản bằng loại ngôn ngữ này anh cũng không làm được.

Trước sự tự tin của ca sĩ Việt kiều, Trấn Thành đặt ra thử thách nhỏ là nhờ khách mời nói bằng ngôn ngữ Latinh câu chào: “Tôi là Trọng Hiếu. Hôm nay tôi rất vui khi được tham gia chương trình này”. Thử thách của MC Trấn Thành khiến Trọng Hiếu bối rối và phân bua rằng, có lẽ một thời gian quá lâu không nói nên không thể phiên dịch được. Anh ngượng ngùng và hài hước xin hai người đàn anh hãy “tha” cho mình và đừng đặt vào tình huống khó xử.

Bó tay trước các thử thách hết sức đơn giản, Trấn Thành kiên quyết ”cấm” Trọng Hiếu giữ ước mơ làm thầy giáo. “Dẹp mộng thầy giáo nha chưa! Từ nay cấm Trọng Hiếu ước mơ làm thầy giáo dù chỉ là trong suy nghĩ. Không còn nhớ nói làm sao mà đòi dạy cái gì không biết. Anh chàng này thật là cá tính quá đi”, nam MC dọa khách mời. Những câu chuyện thú vị về sự nghiệp, cuộc sống cùng những thử thách hài hước của ca sĩ Trọng Hiếu sẽ được hé lộ trong tập 14 Chuyện tối nay với Thành.

Trấn Thành kịch liệt phản đối ước mơ trở thành thầy giáo của ca sĩ Việt kiềuChia sẻ Trấn Thành kịch liệt phản đối ước mơ trở thành thầy giáo của ca sĩ Việt kiều.