Âm nhạc,  Lifestyle sao,  Thế giới showbiz,  Thời trang sao

Tiêu Châu Như Quỳnh cuốn hút, lột xác táo bạo trong album thứ 2

Sau một thời gian dài ấp ủ, chỉ còn ít ngày nữa, album Quỳnh – Back To The Basic và chuỗi dự án trong năm 2018 của Tiêu Châu Như Quỳnh sẽ chính thức được ra mắt báo giới, truyền thông cũng người người hâm mộ cô nàng đa phong cách này.

Sự trở lại lần này trong âm nhạc bằng album phòng thu thứ hai của mình, Tiêu Châu Như Quỳnh đang dần xác định được màu sắc, gu âm nhạc cũng như biến hoá hình ảnh của mình trở nên trưởng thành và chín chắn hơn bao giờ hết. Với sự hẫu thuận của ekip thực hiện mới của mình: nhiếp ảnh Mr. AT, stylist Panda, nhà thiết kế Châu Phạm và sự góp sức đặc biệt của bộ đôi makeup & hair artist nổi tiếng Quân & Pu – 2 phù thuỷ biến hoá cho các nàng hoa hậu.

Ấy vậy nên trong suốt buổi chụp hình, cả ekip hay trêu đùa Tiêu Châu Như Quỳnh bây giờ không khác gì một cô hoa hậu. Nói chơi là vậy thôi, nhưng để có một sự thay đổi hình ảnh ngoạn ngục dường như lột xác “như hoa hậu” trong lần xuất hiện lần này của Tiêu Châu Như Quỳnh là cả một sự cố gắng, rèn luyện thể lực cũng như thần thái chín muồi cả một thời gian dài.

Bên cạnh việc cho ra mắt album phòng thu thứ hai của mình trong sự nghiệp, trong dịp này Tiêu Châu Như Quỳnh cũng sẽ cho ra mắt music video Tình Bơ Vơ (sáng tác bởi nhạc sĩ Lam Phương) quà tặng dành cho những khán giả đã ủng hộ mình với dòng nhạc trữ tình trong thời gian qua.

Chưa dừng lại ở đó, trong dịp họp báo giới thiệu chuỗi dự án mang tên Quỳnh 2018 tới đây, Tiêu Châu Như Quỳnh cùng ekip của mình cũng sẽ “nhá hàng” 2 dự án tiếp theo trong dịp đầu năm 2018. Đây sẽ là một động thái mạnh mẽ cho sự quyết tâm chinh phục những khán giả khó tính ở nhiều dòng nhạc khác nhau, không chỉ riêng dòng nhạc trữ tình của hiện tại.

Tiêu Châu Như Quỳnh chia sẻ rằng: Để làm được tất cả những điều này, với Quỳnh đó là cả máu, nước mắt của chính mình và ekip lao lực ngày đêm để thực hiện. Quỳnh không đủ bản lĩnh để dìm hàng đồng nghiệp, kiếm chuyện với scandal để mình được chú ý hay nổi tiếng. Thậm chí, Quỳnh chấp nhận mặc váy nhái để mình được nổi bật còn hơn là nhạt nhoà giữa dòng showbiz nhiều xáo trộn và chiêu trò này.

Tuy nhiên, không thể mãi là cái bóng của một ai khác, chính Quỳnh và những người bạn thân cộng sự của mình đã giúp Quỳnh mạnh mẽ hơn, tìm được mối lối đi riêng dành cho mình. Có thể với nhiều người nó chưa hẳn là một bước đi vững chãi, nhưng đối với Quỳnh nó là một sự khởi đầu mới đầy thú vị. Tất cả còn ở phía trước và Quỳnh sẽ không dừng lại như là một con “át bích” trong trận bài showbiz.