Lifestyle sao,  Thế giới showbiz

Thu Trang – Tiến Luật khép nép bên “thầy giáo nhí” ANDY

Nữ nghệ sĩ hài Thu Trang chia sẻ: “Tôn sư trọng đạo luôn là điều mà gia đình Trang luôn nhắc nhở nhau. Không những dạy cho cho con, mà còn cả răng dạy mình. “Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy”. Thu Trang và Tiến Luật luôn biết ơn và tri ân nhưng Thầy Cô, những đàn anh, đàn chị đồng nghiệp đã dạy, truyền đạt kinh nghiệm, và giúp đỡ gia đình Trang.”

Song song với việc phát triển chuỗi nhà hàng với thương hiệu “Thích” bao gồm: Thích bò, Thích lẫu và gần đây nhất là Thích kem.

Thời gian vừa qua, Thu Trang gặt hái được nhiều thành công sau 2 bộ phim điện ảnh “Nắng 2” và “Chí Phèo ngoại truyện”. Nàng “Hoa hậu hài” Thu Trang và ông xã cùng các bạn đồng nghiệp cũng vừa có một chuyến đi nghỉ dưỡng tại Hàn Quốc và đầu tháng 11 vừa qua.

Hiện nay, các tập phát sóng mùa hai “Giọng ải giọng ai” với sự tham gia của hoa hậu hài Thu Trang đã lên và nhận được rất nhiều sự ủng hộ, yêu mến của khán giả.

Bên cạnh đó, Tiến Luật thử sức với vai trò MC trong chương trình “Thách thức danh hài”. Gần đây, Tiến Luật để lại ấn tượng mạnh mẽ với vai anh chồng Đức Hạnh trong bộ phim sitcom “Gia đình là số 1”, đóng cùng Thu Trang – trong vai bác sĩ Hoàng Anh. Nhờ lối diễn hóm hỉnh, Tiến Luật đã thu hút một lượng fan không nhỏ từ bộ phim.

Cùng xem bộ ảnh “Thầy giáo nhí” của gia đình Thu Trang – Tiến Luật: