Tuesday, April 16, 2024

The Body Shop ra mắt Mặt nạ thải độc từ trà xanh Nhật Bản 100% thuần chay

 

Ô nhiễm ngày càng gia tăng. Đã đến lúc phải chống lại.

Khi ô nhiễm đang ngày càng gia tăng khủng khiếp thì bạn sẽ phát điên khi nghĩ đến con số 60% ô nhiễm trên thế giới sẽ tập trung ở các thành phố vào năm 2030. Ô nhiễm không chỉ nguy hại đến thế giới tự nhiên mà còn là kẻ thù của làn da.

Ô nhiễm có thể gây ra tổn thương tế bào, khô rát, gây viêm, sạm da và lão hóa sớm. Loại bỏ ô nhiễm là một trong những bước  thiết yếu của bất kì chu trình chăm sóc da.

“Làn da đẹp phải bắt đầu từ làn da khỏe. Đắp mặt nạ thường xuyên giúp loại bỏ bụi bẩn cũng như dầu thừa, trang điểm và da chết trên bề mặt da giúp làm sạch sâu cho da”. Bác sĩ Christine Choi Kim, Bác Sĩ Da Liễu Chyên Về Y Tế và Mỹ Phẩm, The Body Shop

Chọn giải pháp xanh cho da chống lại ô nhiễm và bụi bẩn với mặt nạ thải độc mới

Với màu xanh lá – màu biểu tượng của năm 2017, The Body Shop tự hào giới thiệu đến bạn một sự bổ sung MỚI cho dòng mặt nạ từ chuyên gia Expert Facial Mask. Công thức 100% thuần chay giúp loại bỏ bụi bẩn ô nhiêm, thanh lọc sâu và giúp chống lại sự bám dính của bụi bẩn và ô nhiễm.

  • Giàu trà xanh matcha từ kakegawa (Nhật Bản) và chiết xuất bồ công anh giúp loại bỏ bụi bẩn và tạp chất
  • Tẩy tế bào chất một cách tự nhiên từ xơ mướp trong công thức dạng kem
  • Hé lộ làn da trẻ trung rạng rỡ vốn có

90% đồng ý làn da cảm giác sạch tạp chất từ môi trường và bụi bẩn tích trữ trong suốt cả ngày*

92% đồng ý da cảm thấy sạch lỗ chân lông. Da trở nên sáng hơn như thể tạp chất, bụi bẩn, ô nhiễm và vết hằn thời gian đã bị cuốn trôi hết.*

*Mặt nạ thải độc từ trà xanh Nhật Bản được sử dụng thử trên 103 phụ nữ sau 4 tuần.

“Chứa thành phần catechins và polyphenol, trà được xem như một loại thuốc. Người Nhật đã tiến một bước xa hơn, nâng tầm trà xanh trở thành trung tâm của các buổi lễ nghi trong suốt hơn 1200 năm qua.” Jenifer Hirsch, Nhà thực vật học về làm đẹp của The Body Shop

NGHI THỨC THANH LỌC BỤI BẨN VỚI TRÀ XANH MATCHA

Từ Vanda Serrador, chuyên gia chăm sóc mặt và cơ thể của The Body Shop

Vanda Serrador khuyên dùng những sản phẩm “xanh” và không làm tắc nghẽn cho da và tinh thần.

“Hãy dành ra nửa tiếng trong ngày Chủ Nhật của bạn để thực hiện nghi thức. Chỉ cần 15 phút thiền định để giải phóng tâm trí của mình sau một tuần đầy những suy nghĩ và lo toan.”

BƯỚC 1: CHUẨN BỊ VÀ LÀM MỀM MẠI LÀN DA

Sau khi rửa sạch nhẹ nhàng da mặt với sửa rửa mặt The Body Shop, dùng một chiếc khăn voan ngâm trong nước ấm và đắp lên mặt.

Mẹo nhỏ: hãy cho thêm vào giọt tinh dầu yêu thích của bạn để cảm thấy thư giãn hơn

BƯỚC 2: XOÁY BỎ BỤI BẨN, Ô NHIỄM

Sử dụng mặt nạ trên làn da đang ẩm với cọ quét mặt nạ. Tiếp đó, mát xa nhẹ nhàng, bắt đầu từ phần trán, sau đó di chuyển khắp khuôn mặt bằng những vòng tròn lớn, cuối cùng về phía phần mũi.

BƯỚC 3: DÀNH 15 PHÚT ĐỂ THƯ GIÃN

Di chuyển vòng tròn xung quanh vùng mắt và thư giãn cùng với mặt nạ trong vòng 15 phút. Rửa sạch bằng nước ấm theo chuyển động tròn để tẩy rửa nhẹ nhàng tế bào chết. Một khi mặt nạ đã được tẩy rửa sạch, nhúng khăn voan vào nước lạnh. Đặt khăn lên trên mặt và để vài phút giúp hạn chế sự xuất hiện của lỗ chân lông.

BƯỚC 4: THANH LỌC LỖ CHÂN LÔNG

Sử dụng nước cân bằng dạng sữa Chinese Ginseng & Rice Milky Toner cho để da sáng hơn.

BẠN CÓ BIẾT?

Da thường không hấp thụ hết các lợi ích từ chu trình làm sạch da hàng ngày nếu như bụi bẩn và tạp chất tích tụ không được loại bỏ trước tiên. Mặt nạ trà xanh Nhật Bản mới giúp thanh lọc làn da do những bụi bẩn tích tụ sau một tuần, chuẩn bị cho một tuần mới phía trước và giúp nâng cao hiệu suất hấp thụ các sản phẩm chăm sóc da khác.

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng kết hợp sản phẩm này trong tuần cùng với những mặt nạ khác cùng dòng phù hợp với làn da bạn 3 lần/tuần

NƯỚC CÂN BẰNG & PHỤ KIỆN PHÙ HỢP VỚI MẶT NẠ MỚI

Tạo nên quy trình làm sạch da tự nhiên hàng ngày bằng cách hòa trộn và kết hợp các loại mặt nạ của chúng tôi với những bổ sung thuần chay MỚI vào dòng sản phẩm. Hướng đến sự thuần chay là tiêu điểm trong cam kết của chúng tôi và đây là một lối sống mà chúng tôi mong muốn đồng hành với sự giúp đỡ của nhiều dòng sản phẩm thuần chay.

CHINESE GINSENG & RICE CLARIFYING MILKY TONER

Nước cân bằng dạng sữa làm sáng da đầu tiên của chúng tôi được tăng cường tinh chất rể cây nhân sâm và gạo giúp làm sáng, mịn và hồi sinh làn da. Công thức không chưa cồn và giàu dầu mè của Thương Mại Cộng Đồng

85% PHỤ NỮ ĐỒNG Ý RẰNG DA TRỞ NÊN SÁNG HƠN SAU 2 TUẦN

LƯỚI RỬA MẶT TẠO BỌT

Với sữa rửa mặt và dụng cụ tạo bọt này bạn sẽ thích thú hơn với bước làm sạch cho xem. Có thể sử dụng với bất kì sữa rửa mặt nào của chúng tôi để tăng cường khả năng tạo bọt.

100% CÓ THỂ TÁI CHẾ, ĐƯỢC LÀM TỪ 100% NHỰA TÁI CHẾ

GIÚP CHÚNG TÔI BẢO VỆ LOÀI VOI ẤN ĐỘ

Loài voi Ấn Độ rất cần chúng ta. Được xem là loài động vật đang ở mức độ nguy hiểm, số lượng của chúng giảm chỉ còn 50% chỉ trong ba thế hệ. Nếu không có sự giúp đỡ của chúng ta, số lượng sẽ tiếp tục giảm. Cùng với World Land Trust và Wildlife Trust Ấn Độ, chúng tôi đang giúp kết nối những chú voi bị chia cắt bởi phá rừng lại với nhau bằng cách xây dựng một vùng đất làm hành lang tự nhiên gọi là cầu sinh học. Mỗi hóa đơn mùa hàng sẽ bảo vệ và tái tạo 1 mét vuông cầu sinh học cho những chú voi được gặp nhau và đoàn tụ

1 HÓA ĐƠN = 1 MÉT VUÔNG RỪNG ĐƯỢC PHỤC HỒI