Làm đẹp

Làm dịu da với mặt nạ sữa hạnh nhân và yến mạch hoàn toàn mới của The Body Shop

Thực tế cho thấy có đến 85% phụ nữ từng trải qua việc da bị nhạy cảm*, tuy nhiên điều đó không nên là rào cản khiến bạn không được tận hưởng những điều bạn yêu thích. Vậy nên The Body Shop đã tạo ra Mediterranean Almond Milk with Oats Instant Soothing Mask.

Chất mặt nạ bông mềm, 100% thuần chay này được hòa trộn từ yến mạch Anh Quốc, nổi tiếng với khả năng nhẹ nhàng tẩy đi tế bào chết trên da. Mặt nạ còn được bổ sung sữa hạnh nhân Thương mại Cộng Đồng từ Tây Ban Nha và nha đam hữu cơ Thương Mại Cộng Đồng từ Mexico, càng giúp chất mặt nạ nâng niu da nhạy cảm tốt hơn.

Có thể bạn đã từng nghe ích lợi của probiotic đối với hệ tiêu hóa, vậy thì 2018 chính là năm prebiotic dành cho da. Da bạn có rất nhiều lợi khuẩn tạo thành một lớp màng tên là “skin flora”. Chất mặt nạ nhẹ dịu mới của chúng tôi được bổ sung thành phần prebiotics giúp duy trì chức năng của lớp màng này, làm dịu cảm giác căng tức, châm chích trên làn da khiến da bạn mềm, mịn và ẩm mượt hơn bao giờ hết.

*Nhạy cảm: một trạng thái khi da xuất hiện các cảm giác khó chịu (khô, căng, ngứa, ửng đỏ,v.v…) để phản ứng lại các kích thích khác thường từ trong / ngoài cơ thể.

BẠN CÓ BIẾT TỪ KHÓA #PORRIDGE ĐÃ ĐƯỢC CHIA SẺ HƠN 1,5 TRIỆU LẦN TRÊN INSTAGRAM?

Lấy cảm hứng từ công thức nấu ăn của La Mã cổ đại: Porridge – Cháo Yến Mạch và ích lợi của món siêu thực phẩm này, mặt nạ làm dịu da mới của chúng tôi vô cùng thích hợp cho da khô và nhạy cảm với hỗn hợp bột yến mạch nhuyễn mịn như Porridge và sữa hạnh nhân hữu cơ Thương Mại Cộng Đồng từ Tây Ban Nha. Công thức nâng niu làn da này cũng được bổ sung thêm lô hội hữu cơ Thương Mại Cộng Đồng từ Mexico và bơ hạt mỡ Thương Mại Cộng Đồng từ Ghana.

CHUYÊN GIA DA LIỄU NÓI GÌ?

“Da nhạy cảm là một trong những mối quan tâm phổ biến nhất tôi được nghe từ bệnh nhân trong quá trình tư vấn da liễu. Mặt nạ Sữa Hạnh Nhân và Yến Mạch là sự kết hợp giữa các thành phần làm dịu da nhạy cảm và nhẹ nhàng tẩy tế bào chết cho tất cả loại da. Một làn da mịn màng, ngậm nước sẽ khiến ta trông khỏe mạnh và giàu sức sống hơn, tất cả chúng ta đều nên dành thời gian để đắp mặt nạ!”- Bác sĩ Christine Choi Kim, Chuyên gia da liễu của The Body Shop.

HÀNH ĐỘNG CHĂM SÓC DA CỦA BẠN CÓ THỂ GIÚP TRÁI ĐẤT NHƯ THẾ NÀO?
SỮA HẠNH NHÂN HỮU CƠ THƯƠNG MẠI CỘNG ĐỒNG TỪ TÂY BAN NHA

Sữa hạnh nhân hữu cơ Thương Mại Cộng Đồng của The Body Shop được khai thác bền vững tại Mañán ở Alicante, Tây Ban Nha. Được biết đến với tên gọi “Các Chuyên Gia Hạnh Nhân”, họ đảm bảo công việc ổn định và hiệu quả cao cho rất nhiều hợp tác xã nông dân quy mô nhỏ tại địa phương, những người đang phải chiết xuất sữa hạnh nhân bằng phương pháp lạc hậu. Họ tự dùng các loại hạt bị hỏng không bán được và xử lý vỏ hạnh nhân thành phân hữu cơ để giúp giảm thiểu chất thải.

LÔ HỘI HỮU CƠ THƯƠNG MẠI CỘNG ĐỒNG TỪ MEXICO

Lô hội hữu cơ Thương Mại Cộng Đồng của Body Shop có được khai thác bền vững từ nông dân vùng Campeche, Mexico. Chúng được trồng trên vùng đất được chứng nhận là hữu cơ, gần ba khu dự trữ sinh quyển rừng nhiệt đới quý giá ở bán đảo Yucatan, Mexico. Việc giao thương với The Body Shop đã cung cấp cho các nông dân nữ bản địa sống ở rìa rừng nhiệt đới một khoản thu nhập thường xuyên. Việc này sẽ giảm nhu cầu chặt cây và xâm phạm tài nguyên rừng của họ, bảo vệ được đất rừng tốt hơn.

BƠ HẠT MỠ THƯƠNG MẠI CỘNG ĐỒNG TỪ GHANA

Dòng Shea của chúng tôi được làm từ bơ hạt mỡ Thương Mại Cộng Đồng khai thác bền vững bởi Hiệp hội phụ nữ Tungteiya ở miền bắc Ghana. 500 phụ nữ thu hoạch bơ hạt mỡ vừa rơi trên mặt đất và sử dụng kỹ thuật thủ công truyền thống để chế biến chúng. Một số trong đó được trồng tiếp để lấy hạt và phát triển cây mới. The Body Shop trả phí bảo hiểm đảm bảo cho Tungteiya đầu tư vào các dự án cộng đồng, giúp ích cho 45.000 người mỗi năm.