Âm nhạc,  Thế giới showbiz,  Video

Sự trở lại ấn tượng của Andiez cùng bản ballad tự sự đầy da diết “Ai Đang Ở Trong Gương”

Sau một thời gian dài vắng bóng, Andiez đã quay trở lại không chỉ với sự sáng tạo âm nhạc mà còn với sự trưởng thành và sự đa dạng trong nghệ thuậtvới bản ballad mới đầy sâu lắng mang tên “Ai Đang Ở Trong Gương”. Bài hát là tấm gương phản chiếu, thể hiện sự thấu hiểu sâu sắc về nỗi cô đơn và những tâm tư của con người trong tình yêu.

Trong bản ballad này, Andiez đã chia sẻ chân thành về nỗi cô đơn của bản thân và những chiêm nghiệm để vượt qua nó một cách cởi mở và tích cực hơn. Không chỉ là sự thất bại trong tình yêu người ta mới trở nên cô đơn, mà còn là những khía cạnh khác trong cuộc sống. Đôi khi, chính những điều ở bên trong bản thân mình cảm nhận, cũng có thể khiến ta cảm thấy cô đơn. Để rồi một ngày, bản thân chúng ta nhìn lại chính mình trước gương và tự hỏi “Ai Đang Ở Trong Gương“, đó cũng chính là lúc chúng ta cần tiến lên và vượt qua rào cản đó, để có thể lại được yêu, được cảm nhận tình yêu cùng mọi thứ xung quanh một lần nữa.

 

 

Nội dung tuy không quá mới mẻ, nhưng với sự kết hợp hoàn hảo giữa nền nhạc thuần ballad cùng chất giọng nhẹ nhàng, tình cảm, đúng sở trường của Andiez, những lời ca bỗng trở nên bay bổng đầy da diết, mang đến cho người nghe sự đồng cảm, đủ đọng lại trong lòng khán giả những cảm xúc bồi hồi. Bài hát hứa hẹn sẽ là một khoảng lặng vừa đủ để khán giả có thể “relax” giữa nhịp sống hối hả, sôi động. Qua âm nhạc, Andiez thể hiện sự hiểu biết sâu sắc về những mảng tối của con người và khả năng đối mặt với chúng một cách mạnh mẽ.

MV “Ai Đang Ở Trong Gương cũng là một món quà đặc biệt từ ekip Hàn Quốc dành tặng cho Andiez và những người hâm mộ. Toàn bộ hình ảnh trong ca khúc đều được quay tại các địa điểm nổi tiếng đẹp tại Hàn Quốc, như bờ biển Goblin và trạm BTS. Nhạc ballad luôn có sức mạnh kỳ diệu của nó để tạo ra những khoảnh khắc lắng đọng trong lòng người nghe. Và MV đã thành công trong việc tái hiện không chỉ âm nhạc mà còn là cảm xúc và tâm trạng mà bản ballad muốn truyền tải.

MV “Ai Đang Ở Trong Gương” hiện đã chính thức ra mắt trên kênh YouTube chính thức của Andiez – Andiez Official.