TV Show

Solo cùng Bolero 2018 ra mắt với dàn thí sinh chất lượng

So với mọi năm, 18 thí sinh vào chung kết năm nay có sắc vóc tươi trẻ hơn, đa phần ở lứa tuổi 9x. Thí sinh lớn nhất là Chế Dũng 46 tuổi (Chế Dũng) và trẻ nhất là Tú Tri 19 tuổi.

Solo cùng Bolero mùa 5 ra mắt: Dàn thí sinh gây chú ý vì quá đẹp trai
Giám khảo Mạnh Quỳnh – Phi Nhung

Các thí sinh đến từ cả 3 miền, trong đó có 1 thí sinh đến từ Mỹ là Henry Nguyễn. Trong buổi giao lưu với báo giới, Henry Nguyễn đã trình làng lại 1 đoạn ca khúc “Thói đời”  theo “phong cách 007” mà anh đã từng biểu diễn ở đêm thi bán kết trước đó.

Solo cùng Bolero mùa 5 ra mắt: Dàn thí sinh gây chú ý vì quá đẹp trai
Thí sinh Henry Nguyễn.

Thói đời – Phú Quý, Henry Nguyễn, Hữu Ngọc

Trong 18 thí sinh có Lâm Quốc Khải – nổi tiếng với nghệ danh “Thánh lô tô” Lộ Lộ. Là trưởng đoàn của gánh lô tô Sài Gòn Tân Thời, Quốc Khải tham gia Solo cùng Bolero với mong muốn tạo dựng cho mình một tên tuổi để lèo lái gánh lô tô của mình không tan rã và để 15 nhân khẩu trong gánh không phải lao đao thất nghiệp.

Solo cùng Bolero mùa 5 ra mắt: Dàn thí sinh gây chú ý vì quá đẹp trai
Dàn mỹ nam của mùa 5 gây chú ý.

Nam giám khảo Mạnh Quỳnh cũng có mặt trong buổi lễ. Anh vừa từ Mỹ trở về cách đây 1 ngày, sau hôm nay, anh sẽ lại trở về Mỹ vài ngày, rồi lại tiếp tục quay trở lại Việt Nam. Mạnh Quỳnh có mặt tại sân khấu khá sớm và ở trong hậu trường chờ đợi nữ giám khảo Phi Nhung – “người tình” sân khấu và là cặp bài trùng của anh trên ghế nóng. Tuy nhiên, do có việc đột xuất nên Phi Nhung đến trễ hơn…1 tiếng đồng hồ.

Solo cùng Bolero mùa 5 ra mắt: Dàn thí sinh gây chú ý vì quá đẹp trai

Biên tập âm nhạc Nguyễn Hậu cũng cho biết năm nay chương trình sẽ đi tìm những thí sinh có giọng ca riêng biệt mà người nghe nhắm mắt vẫn có thể nhận ra đó là giọng hát của ai.  Nữ ca sĩ Đông Đào là người đã đồng hành trong nhiều mùa Solo cùng Bolero với những vai trò khác nhau như giám khảo khách mời, hướng dẫn âm nhạc,…Chị cũng sẽ góp mặt trong mùa thứ 5 với vai trò giám khảo khách mời cùng với nữ ca sĩ Mỹ Huyền.

Solo cùng Bolero mùa 5 ra mắt: Dàn thí sinh gây chú ý vì quá đẹp traiNhà sản xuất, đạo diễn Vũ Thành Vinh – người được báo chí ưu ái dành cho biệt danh “Ông trùm bolero” cho biết năm nay ông xuất hiện trên vị trí ghế nóng của chương trình để đưa ra những nhận định thể hiện góc nhìn và yêu cầu của một nhà sản xuất đối với các ca sĩ trẻ.

Mùa thứ 5 đánh dấu bước trưởng thành cả về chất và lượng của Solo cùng bolero. Tiêu chí tuyển sinh của mùa 5 khắt khe hơn hẳn 4 mùa trước, thí sinh không chỉ có giọng ca hay mà phải có bản sắc riêng, độc đáo, có tố chất nghệ sỹ để có thể làm nghề.

Solo cùng Bolero mùa 5 ra mắt: Dàn thí sinh gây chú ý vì quá đẹp traiSolo cùng Bolero 2018 do Đài Truyền hình Vĩnh Long và công ty Truyền thông Khang phối hợp sản xuất, với sự tài trợ chính của nhãn hàng Sâm nhung bổ thận TW3. Vòng sơ tuyển chương trình thu hút hơn 20 ngàn thí sinh dự thi. BTC đã chọn được 30 thí sinh vào vòng Bán kết. Chương trình đã lên sóng từ ngày 15/10/2018 trên kênh THVL1 và đã phát sóng được 3 tập của vòng Bán kết. 18 giọng ca xuất sắc nhất đã được Ban Giám khảo chọn lọc kỹ càng và khắt khe.

Mai Gia Ly