TV Show

Sắc màu cuộc sống: Hoàng Rapper cùng Hồng Trang “ăn sập” khu ăn vặt nổi tiếng quận Tân Phú

Đến với Sắc màu cuộc sống, diễn viên hài Hồng Trang chia sẻ về “nỗi sợ hãi” trong suốt 20 năm sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh của mình. 

“Nữ hoàng trợ diễn” Hồng Trang kể về “nỗi ám ảnh” trong suốt 20 năm
Hồng Trang kể về “nỗi ám ảnh” trong suốt 20 năm khi sống tại Sài thành. Ảnh: Bee

Tuần này, MC Hoàng Rapper cùng khách mời Hồng Trang khám phá cung đường Lê Thúc Hoạch (quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh).

Như thường lệ, MC Hoàng Rapper chu đáo nhắc nhở các khách mời hãy giữ cho mình “chiếc bụng đói” khi đến với chương trình. 

Theo đó, thực đơn buổi ăn khuya của 2 nhân vật ngày hôm nay vô cùng đa dạng với các món lẩu tokbokki tự chọn, bánh đúc nóng, bánh tráng nướng và trứng cút nướng còn có rất nhiều món tráng miệng như bánh flan và sữa chuối.

Có dịp đến với khu ăn vặt nổi tiếng, Hồng Trang thích thú khi lần đầu tiên được trải nghiệm các món ăn được lòng giới trẻ hiện nay. 

Bên cạnh đó, nữ diễn viên hài cũng chia sẻ rằng là một người con của vùng đất Bến Tre, tuy làm việc và sinh sống tại thành phố hơn 20 năm nhưng cô vẫn chưa quen thuộc với cuộc sống nhộn nhịp, tấp nập nơi đây.

“Lên thành phố đi học, đi làm cũng 21-22 năm nhưng mà mỗi lần đi quay tôi cũng phải nhờ người khác chở. Mặc dù con đường rất quen nhưng mà tôi vẫn đi lạc”, “nữ hoàng trợ diễn” bộc bạch.

Sau khi ăn uống no nê, Hồng Trang và Hoàng Rapper tiếp tục “phá đảo” khu phố nơi đây với loạt trò chơi vận động có thưởng và mang lại thật nhiều tiếng cười cho bà con. Cuối hành trình, cả 2 nhân vật được kết nối cùng với một hoàn cảnh đặc biệt.

Gặp gỡ và trò chuyện cùng mẹ con chị Thùy Trang và bé Quốc An, Hoàng Rapper đau lòng trước những bấp bênh, khó khăn trong cuộc sống của họ. 

Được biết, chị Trang là trụ cột của gia đình 3 người, ông xã chị trước khi mất do COVID-19 cũng đã không thể đảm đương gánh nặng kinh tế. 

Nhắc đến người chồng quá cố, chị Trang xúc động chia sẻ: “Trước khi qua đời ông xã tôi cũng thần kinh nhẹ, anh chỉ ở nhà coi nhà coi cửa thôi chứ không làm được gì. Có thuốc uống thì anh ngủ, còn không thì anh thức sáng đêm”.

Một thân một mình nuôi con khôn lớn, chị Trang vẫn cảm thấy rất may mắn vì luôn có bé An bên cạnh an ủi và động viên chị. Là một đứa bé hiểu chuyện và thương mẹ, bé An tuy mới học lớp 6 nhưng đã biết phụ giúp mẹ bán quán cà phê và chăm chỉ học tập. 

Tâm sự cùng mẹ con chị Trang, Hoàng Rapper cùng diễn viên Hồng Trang thay mặt chương trình gửi tặng chị một món quà nho nhỏ cùng với những lời động viên và hy vọng sẽ tiếp thêm động lực cho chị trong cuộc sống.