Tuesday, April 16, 2024

Rũ bỏ hình ảnh nhạt nhòa, Kim Tuyến gợi cảm khoe vòng 3 đẫy đà

Sau loạt ảnh với phong cách cổ điển, Kim Tuyến tiếp tục gây thương nhớ bởi loạt ảnh cá tính khoe vòng 3 nảy nở.

Mới đây, Kim Tuyến tiếp tục khiến người hâm mộ kinh ngạc trước sự biến hóa đa dạng của mình trong loạt ảnh mới. Có thể nói, Kim Tuyến là một nghệ sĩ không bao giờ chịu đóng đinh mình vào bất kì hình ảnh nhất định nào, cô luôn biết cách làm mới hình ảnh của bản thân. Nếu như trước đây, Kim Tuyến gây chú ý bởi vẻ đẹp đằm thắm thì sang đến bộ ảnh mới, nữ diễn viên xinh đẹp tiếp tục đổi mới với vẻ cá tính, ấn tượng.

Tuy đã là bà mẹ một con nhưng Kim Tuyến không ngại thể hiện khía cạnh gợi cảm, quyến rũ của mình.

Với sự thay đổi phong cách liên tục của Kim Tuyến, chắc chắn sẽ vướng không ít ý kiến trái chiều từ dư luận, khi hỏi người đẹp về vấn đề này cô chia sẻ: “Tôi có đọc được vài thông tin cố tình “dìm hàng” mình trên mạng xã hội, họ nói rằng tất cả các trang phục tôi mặc không có nổi một bộ xuất sắc. Tôi chỉ muốn nói rằng xấu đẹp là gu thẩm mỹ của mỗi người, ai cũng có con mắt nhìn khác nhau nên tôi sẽ tiếp thu đón nhận những ý kiến mang tính góp ý xây dựng còn những lời mỉa mai khác thì tôi không bận tâm nhiều.”

Ở loạt ảnh mới, Kim Tuyến biến hóa đầy ấn tượng khác hẳn hình ảnh quý cô sắc sảo ở bộ hình trước. Trong trang phục bó sát gợi cảm, nữ diễn viên khoe trọn vóc dáng đặc biệt là vòng 3 nảy nở. Để có được thân hình lý tưởng như hiện tại, Kim Tuyến chia sẻ cô kết hợp tập luyện thể thao đều đặn. Ngoài ra, nữ diễn viên cho biết cô chỉ ăn chay và kiêng thịt. Chế độ ăn uống hiện tại giúp người đẹp giữ được vóc dáng và sức khỏe như mình mong muốn.

Kim Tuyến đang ngày càng khẳng định vị trí của bản thân trong làng giải trí. Cô là một minh chứng cho câu nói “có công mài sắt, có ngày nên kim”, chăm chỉ hoạt động nghệ thuật để giờ đây tạo được thương hiệu riêng của bản thân. Tuy vậy, người đẹp vẫn luôn nỗ lực hết mình không bao giờ dậm chân tại chỗ. Cô sẽ tiếp tục thay đổi nhiều phong cách, không cố định vào bất cứ hình ảnh, hình tượng nào.