Âm nhạc

Quách Tuấn Du nhớ thời hát nhạc trẻ, nhảy hip hop hoạt động nhóm D&D

Quách Tuấn Du nhớ thời hát nhạc trẻ, nhảy hip hop hoạt động cùng nhóm D&D, Huỳnh Ngân thử thách nhái giọng ca sĩ Phương Thanh trong Đấu Trường Ẩm Thực.

Chương trình Đấu Trường Ẩm Thực tập 42, phát sóng ngày 9/12 với sự xuất hiện của hai gương mặt ca sĩ Quách Tuấn Du và diễn viên, MC Huỳnh Ngân cùng hai đầu bếp chuyên nghiệp Văn Mãnh với món ăn “Cá lăng cuộn ba rọi xông khói” và đầu bếp Thanh Bình với “Gà áp chảo sốt chanh dây”.

Quách Tuấn Du, Huỳnh Ngân đối đầu trong Đấu Trường Ẩm Thực:

Quách Tuấn Du là một ca sĩ thành công ở làng nhạc trẻ. Những năm gần đây, anh chuyển hướng sang bolero và chinh phục khán giả với dòng nhạc này. Anh từng tiết lộ bản thân có show diễn và điều kiện kinh tế tốt hơn như mua nhà, xe hơi tiền tỷ nhờ chuyển hướng từ nhạc trẻ sang hát bolero.

Anh thổ lộ anh sinh trong môi trường không được tốt, nhà ở miền Tây nghèo, cha mẹ của anh không hoạt động văn nghệ. Anh chuyển sang hát bolero vài năm gần đây và khi hát lại được nhiều sự cổ vũ, ủng hộ từ khán giả khi không bám vào cái cũ, làm nhiều điều mới mẻ và hát theo phong cách riêng của mình.

Chia sẻ về việc ra mắt nhiều bài hát, MV theo phong cách bolero, nam ca sĩ cho biết dòng nhạc này ngoài việc nói lên tâm sự của các tầng lớp xã hội, còn chạm đến sự rung động sâu xa thầm kín trong mỗi con người, đó là lý do khiến bolero sống mãi với thời gian. Những sản phẩm anh từng ra mắt như MV Lan và Điệp 4, Mr Bolero Dance 3…

Trong hậu trường Đấu Trường Ẩm Thực, Quách Tuấn Du hồi tưởng lại tháng ngày hoạt động cùng nhóm D&D khi hát loạt ca khúc nhạc trẻ, pop ballad pha lẫn hiphop nhóm thười ấy từng thể hiện. Anh hát lại những bài hát từng một thời là hit như Ru trong xót xa, Bé yêu, Vết thương lòng… cùng ca khúc solo của anh được nhiều khán giả đón nhận như Người đã xa,…

Sau khi bước vào hậu trường, anh chàng livestream giao lưu cùng fan hâm mộ thì bỗng nhiên diễn viên, MC Huỳnh Ngân xuất hiện. Cả hai đã có những giây phút gặp gỡ, tìm hiểu đầy vui nhộn trong chương trình.

Tuy vừa gặp gỡ, quen biết qua Đấu Trường Ẩm Thực nhưng cặp đôi lại tung hứng khá ăn ý trên sân khấu. Huỳnh Ngân (Én Bạc 2014) vốn là nữ MC quen thuộc với người xem truyền hình qua các chương trình Khám phá thành phố trẻ, Góc gia đình, Siêu thị cuộc sống… Bận rộn với công việc dẫn chương trình, ít người được biết MC Huỳnh Ngân đã tốt nghiệp khoá 10 Diễn viên Trường Cao đẳng Sân khấu – Điện ảnh TP. HCM.

Huỳnh Ngân thử tài nhái giọng Phương Thanh:

Chương trình Đấu Trường Ẩm Thực tập 42 sẽ phát sóng vào lúc 20:05 chủ nhật ngày 9/12. Chương trình do VTV9 cùng New Ad phối hợp thực hiện với sự đồng hành của viên giải bia, rượu Deal 101