Điện ảnh

Peppermint – Phiên bản nữ đầy mãnh liệt của Taken

Tiếp nối loạt phim hành động đã ghi dấu ấn đối với khán giả, Pierre Morel tiếp tục đưa khán giả đến với những cảm xúc mãnh liệt nhất với Peppermint (Tựa Việt hóa: Thiên thần công lý: Peppermint) – bộ phim mang đến những màu sắc rất mới thông qua diễn biến tâm lý của nhân vật và những pha hành động mạnh mẽ.

Peppermint xoay quanh câu chuyện về Riley North (Jennifer Garner thủ vai), một người vợ và một người mẹ sống hạnh phúc cùng gia đình nhỏ; bỗng dưng tất cả mọi thứ đều đảo lộn khi chính mắt cô chứng kiến chồng con mình bị thảm sát ngay trước mắt; và đau đớn hơn khi nhận ra rằng chính quyền cùng những người nắm giữ “cán cân công lý” đang cố gắng che giấu tội ác của băng đảng tội phạm kia. Sau 5 năm, Riley North trở lại, nổ phát súng vào chính băng nhóm tội phạm đã thảm sát gia đình cô, hơn thế đó còn là phát súng cho sự sụp đổ của chính quyền “thối nát” đã đẩy gia đình cô đến những mất mát đau thương.

Riley North (Jennifer Garner) – một người phụ nữ có cuộc sống hạnh phúc cùng gia đình nhỏ
Từ một bà nội trợ trở thành một sát thủ chuyên nghiệp sau 5 năm rèn luyện trong đau thương

Được xem như một “phiên bản nữ” của Taken, dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Pierre Morel, Peppermint không chỉ tràn ngập những pha hành động bạo lực mà còn được bao trùm bằng nỗi uất ức, tình cảm mãnh liệt, nỗi đau của người mẹ mất con được thể hiện xuất sắc bởi Jennifer
Garner – Ngôi sao một thời của AliasElektra.

Những màn trả thù đầy bạo lực
Nhưng trên hết là nỗi đau không thể diễn tả của một người phụ nữ bỗng chốc mất đi điều quý giá nhất và niềm tin vào công lý.

Bộ phim được phát hành tại Mỹ vào ngày 07/9 vừa qua  và chỉ chưa đầy một tuần, Peppermint đã thu về 25,6 triệu đô la trên toàn thế giới. Đặc biệt tại Mỹ, Peppermint đã thu về 13,2 triệu đô, đứng thứ ba tại phòng vé chỉ sau The NunCrazy Rich Asians

Phim sẽ được khởi chiếu tại Việt Nam vào 28/9 tới.