Saturday, March 2, 2024

NTK Phạm Đăng Anh Thư hạnh phúc khi hàng loạt sao đình đám làng giải trí đến chúc mừng BST mới

Tối qua 27/10, đông đảo các cặp đôi sao Việt cũng như các mỹ nhân hàng đầu làng giải trí đã cùng tụ hội đến chúc mừng NTK Phạm Đăng Anh Thư vừa khai trương thêm một cửa hàng thời trang mới. Được biết, lý do cô mở rộng cơ sở kinh doanh vì mong muốn phát triển hơn thương hiệu Joli Poli, đồng thời đáp ứng được nhu cầu trang phục cho nhiều khách hàng hơn nữa. Đây cũng là cách mà Anh Thư tri ân những người ủng hộ cô trong suốt thời gian qua.

Dàn sao Việt nổi bật của làng giải trí như: Hồ Ngọc Hà – Kim Lý, Khánh Thi – Phan Hiển, Tim – Trương Quỳnh Anh, Hoa hậu Trương Thị May, Á Hậu Hoàng My, Á Hậu Tú Anh, Dương Cẩm Lynh, Thanh Thuý, Anh Thư, Ưng Đại Vệ, Khánh My, Đinh Ngọc Diệp, Midu, Cù Ngọc Quý, Trương Mỹ Nhân, Đặng Phạm Phương Chi,… tất cả các nghệ sĩ đều diện trang phục lộng lẫy, nổi bật khiến buổi tiệc trở nên màu sắc và sang trọng hơn. Đặc biệt, tất cả trang phục của khách mời tham dự đều do chính tay NTK Anh Thư thực hiện.

NTK Phạm Đăng Anh Thư

Hồ Ngọc Hà – Kim Lý đến chúc mừng Anh Thư

Gia đình Khánh Thi – Phan Hiển

Ngọc Lan

Đinh Ngọc Diệp

Dương Cẩm Lynh

Khánh My

Midu

Thanh Thuý

Trương Thị May

Trương Quỳnh Anh – Tim

Anh Thư

Hoàng My

NTK Anh Thư khá nổi tiếng với những chiếc váy cưới lộng lẫy, hay những chiếc dầm dạ hội với những chi tiết đính kết đặc sắc. Anh Thư cũng là một địa chỉ tin tưởng của rất nhiều mỹ nhân trong showbiz Việt. Mỗi sự kiện, liveshow của nghệ sĩ, Anh Thư luôn được trao trọng trách đảm nhận váy áo xuyên suốt chương trình. Chẳng những vậy, Anh Thư còn được đặt hàng cho các cuộc thi lớn mang tầm cỡ quốc tế. Mới đây nhất, Anh Thư là người đã giúp Huyền My toả sáng và lọt vào top 3 các thí sinh diện trang phục dạ hội đẹp nhất ở cuộc thi Hoa hậu Hoà bình quốc tế 2017.

Mọi người yêu thích và tin tưởng Anh Thư và trong phong cách làm việc, cô rất cẩn trọng và chỉn chu. Mỗi chiếc váy, Anh Thư đều đặt hết tâm huyết của mình vào trong đó để làm nên cái hồn cho sản phẩm của cô. Hơn nữa, Anh Thư luôn trao đổi với khách hàng để khi trang phục mang lại sự hài lòng nhất cho họ.

Photo: Nghĩa Bùi – Nguyễn Duy Lâm