Điện ảnh

Nhà sản xuất Paranormal Activity và Insidious trở lại với phim về hiện tượng bóng đè

Chuyện phim xoay quanh nhà tâm lý học Kate Fuller (Olga Kurylenko đóng). Cô đang hỗ trợ cảnh sát điều tra một vụ án phức tạp. Nạn nhân là một người đàn ông bị bóp cổ chết trong chính giấc ngủ của mình. Người thân quả quyết ông ta đã bị giết hại bởi ác quỷ trong truyền thuyết: Mara. Nó khiến nạn nhân ngạt thở trong cơn ác mộng kinh hoàng nhất.

Càng điều tra, Fuller bị cuốn vào vòng xoáy của những nạn nhân bị ám bởi thực thể tà ác này. Cô ngày một gần kề với cái chết bởi mỗi khi màn đêm buông xuống, “cái bóng” đang đè nặng trên tính mạng của nhà nữ tâm lý học này.

2.jpg

Đạo diễn Clive Tonge đã tái hiện trải nghiệm kinh hoàng của hiện tượng bóng đè lên màn ảnh. Cơ thể “nạn nhân” hoàn toàn tê liệt, căng cứng, không thể hoạt động. Họ rất cố gắng thoát khỏi tình trạng này nhưng hoàn toàn bất lực. Thậm chí, họ cảm nhận được sự dịch chuyển của thế giới bên ngoài cơn ác mộng nhưng lại bị giam cầm trong chính giấc mơ của mình. Nỗi sợ hãi này đã được biểu tượng hoá thành hình ảnh ác quỷ Mara trong tác phẩm.

mara_-_official_poster.jpg

Khi bắt tay nhào nặn Mara, hai nhà sản xuất Myles Nestel và Steven Schneider có ý định biến tựa đề này thành một chuỗi phim đình đám như Insidious. Đây là tác phẩm đầu tay của đạo diễn Clive Tonge. Trước đó, ông từng gây tiếng vang với loạt phim ngắn kinh dị không dành cho người yếu tim như Sunday Best và Emily and the Baba Yaga. Bộ phim có sự góp mặt của “Bond girl” Olga Kurylenko trong vai trò nữ chính.

Trailer

Một điều thú vị là ác quỷ Mara do Javier Botet hoá thân, người chuyên đóng vai quỷ dữ trong các phim nổi tiếng như The Conjuring 2, Mama, It, Slender Man, Insidious: The Last Key,… Với nội dung độc đáo và một ekip sản xuất chuyên trị dòng phim kinh dị, Mara hứa hẹn sẽ đem đến những khoảnh khắc “truỵ tim” cho khán giả.

Mara dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 19.10.2018.