Tuesday, April 16, 2024

Nguyên Vũ cùng Trương Thị May sang Đài Loan ngồi “ghế nóng” Hoa hậu Sắc đẹp Việt Toàn cầu

Ca sĩ, diễn viên Nguyên Vũ cùng  Á hậu Dân tộc Việt Nam Trương Thị May sẽ sang Đài Loan làm Giám khảo cuộc thi “Hoa hậu Sắc Đẹp Việt Toàn Cầu” vào ngày 2/12/2017 tại Nhà Hát Lớn Cao Hùng – Đài Loan.

Được yêu mến và thành công trong lĩnh vực âm nhạc, một vài năm gần đây, với sự uy tín cùng sự hoạt ngôn, duyên dáng, cởi mở của mình, Nguyên Vũ có ngã rẽ khá thú vị khi liên tục được mời ngồi ghế nóng, đảm nhân vai trò “cầm cân nảy mực” cho các cuộc thi âm nhạc, và đặc biệt là tìm kiếm ra những người đẹp tài năng trong các cuộc thi sắc đẹp.

Nguyên Vũ

Hào hứng với vai trò mới này, Nguyên Vũ luôn dành tâm huyết và sự đầu tư của bản thân để mỗi lần xuất hiện đều nhận được sự đồng thuận và tin tưởng của khán giả.

Còn vài ngày nữa, Nguyên Vũ sẽ lên đường sang Đài Loan tham gia chấm thi cho các người đẹp trong cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Việt Toàn cầu 2017. Đồng hành cùng Nguyên Vũ là Á hậu Trương Thị May. Cả hai sẽ cùng tìm ra người đẹp xứng đáng nhất cho ngôi vị cao quý này.

Trương Thị May
Lần đầu tiên, cuộc thi “Hoa hậu Sắc Đẹp Việt Toàn Cầu” (Miss  Global Beauty) sẽ được diễn ra tại Đài Loan do Công ty điện ảnh của diễn viên Helen Thanh Đào, hiện đang sống và hoạt động nghệ thuật tại Đài Loan tổ chức.
Helen Thanh Đào
Diễn viên Helen Thanh Đào cho biết: “Đây là sự kiện giao lưu văn hoá, giới thiệu văn hoá, nét đẹp của người Việt, tôn vinh phụ nữ Việt Nam với sắc đẹp lẫn tài năng và trí tuệ. Đêm chung kết sẽ là một bức tranh về nét đẹp Việt Nam, giúp cho bạn bè trên thế giới biết thêm về nét đẹp và văn hoá của người Việt thông qua hình ảnh của người con gái Việt Nam”.