Âm nhạc

Người mẫu Thùy Trang hở “bạo” trong MV mới của ca sĩ Trọng Hiếu

Sau một thời gian dài tập trung chinh chiến các sàn catwalk trong nước và quốc tế, chăm chỉ xuất hiện trên các tạp chí thời trang, “Hoa hậu của làng mẫu Việt” Thùy Trang đã ghi dấu lần đầu tiên xuất hiện trong một video ca nhạc, và đó là MV mới nhất của ca sĩ Trọng Hiếu “Vì anh là vậy”.

Sexy tuyệt đối trong MV mới của Trọng Hiếu, người mẫu Thùy Trang thu hút mọi ánh nhìn Trở thành bạn diễn của ca sĩ Trọng Hiếu trong MV “Vì anh là vậy”, người mẫu Thùy Trang đã truyền tải đầy đủ tinh thần bài hát cũng như hình ảnh người phụ nữ trong tình yêu, cùng Trọng Hiếu lột tả bản chất của đàn ông và phụ nữ thông qua hình tượng Adam và Eva.

Sexy tuyệt đối trong MV mới của Trọng Hiếu, người mẫu Thùy Trang thu hút mọi ánh nhìnVới những biểu cảm được biến hóa liên tục trước ống kính, cùng lối trang điểm sắc sảo, Thùy Trang đã bắt trọn ống kính và tạo cho mình những khoảnh khắc thu hút tuyệt đối trong MV.

Sexy tuyệt đối trong MV mới của Trọng Hiếu, người mẫu Thùy Trang thu hút mọi ánh nhìnĐể nhấn mạnh hai hình tượng kinh điển này, Thùy Trang đã diện lại chiếc áo khoác da đã giúp cô có mặt trên các kênh thông tin thời trang thế giới như WhoWhatWear, The Trend Spotter, và đặc biệt là tạp chí thời trang lớn nhất nhì nước Ý – L’Officiel – trong dịp tham gia Tuần lễ thời trang Paris mùa Xuân/Hè 2018.

Sexy tuyệt đối trong MV mới của Trọng Hiếu, người mẫu Thùy Trang thu hút mọi ánh nhìnChiếc áo khoác da với hoạ tiết Adam & Eva được thêu tambour thủ công trên lưới chính là thiết kế của một người bạn thân thiết, người đã có công đưa hình ảnh cô chinh phục các kênh thời trang hàng đầu thế giới, góp phần mang đến cơ hội để cô trở thành người mẫu thuộc quyền quản lý của Women Management –  NTK Trần Hùng.

Sexy tuyệt đối trong MV mới của Trọng Hiếu, người mẫu Thùy Trang thu hút mọi ánh nhìn

Tiếp tục truyền tải tinh thần ca khúc, tại buổi họp báo MV “Vì anh là vậy”, người mẫu Thùy Trang xuất hiện trong thiết kế mới nhất của Trần Hùng – bộ váy tulle mang hơi hướng punk cá tính và quyến rũ với họa tiết Adam & Eva, khoe được mọi lợi thế hình thể của mình, không hề kém cạnh bạn diễn của mình trong việc thu hút sự chú ý của báo giới. Đặc biệt, Thùy Trang mang đến hình ảnh mới nhất của mình, vô cùng lạ mắt với mái ngang trên lông mày đang hot hiện nay, nhấn mạnh vẻ đẹp chuẩn Á Đông luôn là điểm nhấn thu hút của Thùy Trang.

Sexy tuyệt đối trong MV mới của Trọng Hiếu, người mẫu Thùy Trang thu hút mọi ánh nhìnMV “Vì anh là vậy” với sự tham gia diễn xuất của “Hoa hậu của làng mẫu Việt”  Thùy Trang đã được chính thức phát hành trên kênh Youtube của ca sĩ Trọng Hiếu.

Photo: Maison De Bil, Nguyễn Du

M.U.A.: Xi Quan Le

Mai Gia Ly