Thế giới showbiz

Người mẫu Quý Bà 2018: Cột mốc lớn trong cuôc đời Ngọc Trúc

Nữ MC Ngọc Trúc đang dần lấy lại được sự cân bằng trong cuộc sống và đặt quyết tâm “đi qua giông bão”, để bản thân mình “sống rực rỡ” thêm một lần nữa bằng cách thử sức với một cuộc thi đặc biệt: “Người mẫu Quý bà 2018”

Bà mẹ một con Ngọc Trúc quyết tâm chinh phục vương miện 'Người mẫu Quý bà 2018'
Ngọc Trúc ghi danh cuộc thi nhan sắc.

Thông qua những hoạt động thiết thực và thông điệp ý nghĩa của cuộc thi “Người mẫu Quý bà Việt Nam 2018”, cuộc thi góp phần cổ động một lối sống lành mạnh, tạo động lực sống, kêu gọi bình đẳng giới, chống quấy rối, chống bạo lực gia đình và quan trọng hơn hết hướng mọi phụ nữ đã lập gia đình, đã sinh con tới cuộc sống tốt đẹp hơn.

Cuộc thi “Người mẫu Quý bà Việt Nam 2018” có mục đích trở thành một cuộc thi có uy tín và là một trong những cuộc thi được xếp hạng ở Việt Nam, nhằm tạo ra cho những người phụ nữ Việt Nam giỏi việc nước, đảm việc nhà một sân chơi được thể hiện những nét đẹp nội tâm, hình thức của mình.

Bà mẹ một con Ngọc Trúc quyết tâm chinh phục vương miện ‘Người mẫu Quý bà 2018’

Cuộc thi được tổ chức với quy mô toàn quốc, được khán giả trên khắp đất nước quan tâm và đón xem thông qua các phương tiện truyền thông, truyền hình. Việc tham dự và đoạt giải tại cuộc thi không chỉ là một vinh dự của riêng thí sinh mà còn là vinh dự cho tỉnh, thành phố của mình. Ngoài ra cuộc thi còn tìm kiếm những người xứng đáng để đại diện cho phụ nữ Việt Nam dự thi một số các cuộc thi sắc đẹp dành cho của những phụ nữ đã lập gia đình, đã sinh con trên khắp thế giới.

Bà mẹ một con Ngọc Trúc quyết tâm chinh phục vương miện 'Người mẫu Quý bà 2018'Là 1 trong 11 người đẹp phía Nam lọt vào chung kết cuộc thi, MC Ngọc Trúc chia sẻ, cô muốn bản thân mình có thể dấn thân và thử sức với một lĩnh vực mới, cụ thể là lĩnh vực nhan sắc, để khán giả biết đến mình nhiều hơn, đồng thời cũng tạo được sức ảnh hưởng tích cực nhất định đến với xã hội.

Từ trước đến nay, Ngọc Trúc đã quen thuộc với khán giả qua vai trò là một MC, tuy nhiên bản thân cô thấy tên tuổi của mình chưa thực sự “bùng nổ” và mình cũng đã “dậm chân tại chỗ” hơi lâu, thế nên cuộc thi này là một cơ hội để cô bứt phá. Bên cạnh đó, tôi được biết đây là cuộc thi chính thống duy nhất ở trong nước dành cho các quý bà. Bản thân tôi có niềm tin rất tốt đối với BTC của cuộc thi cũng như tin rằng cuộc thi sẽ giúp ích được rất nhiều cho cuộc sống của người phụ nữ Việt Nam.

Bà mẹ một con Ngọc Trúc quyết tâm chinh phục vương miện 'Người mẫu Quý bà 2018'Với Ngọc Trúc, điều khiến cô “băn khoăn” một chút ở cuộc thi này đó chính là việc bản thân cô là người nhỏ tuổi nhất của cuộc thi. So về kinh nghiệm sống và thế giới quan đối với cuộc sống, Ngọc Trúc hiểu rằng bản thân mình sẽ khó lòng có được nhiều và có sự từng trải so với các thí sinh khác.

Tuy nhiên, cô cũng không vì thế mà đánh mất tự tin bởi mỗi người đều có thế mạnh riêng. Điều duy nhất khiến Ngọc Trúc cảm thấy lo lắng đó chính là vì cô là một người mẹ đơn thân, và việc theo đuổi cuộc thi cũng phần nào khiến cho Ngọc Trúc không có nhiều thời gian ở bên cạnh chăm sóc con mình.

Bà mẹ một con Ngọc Trúc quyết tâm chinh phục vương miện 'Người mẫu Quý bà 2018'Tham gia cuộc thi này, ngoài việc xây dựng hình ảnh một MC Ngọc Trúc mặn mà nhan sắc, duyên dáng, tự tin, cô còn muốn bản thân mình truyền cảm hứng được đến khán giả thông qua hình ảnh một người phụ nữ có lifestyle, vừa biết theo đuổi ước mơ vừa biết tận hưởng cuộc sống, vừa biết chăm lo cho gia đình vừa biết cách quan tâm đến bản thân để có thể ngày càng phát triển hơn.

Bà mẹ một con Ngọc Trúc quyết tâm chinh phục vương miện 'Người mẫu Quý bà 2018'Hiện tại, cuộc thi đang ở những ngày chuẩn bị cuối cùng trước khi bước vào hành trình vòng chung kết toàn quốc. Ngọc Trúc chưa biết phải nói trước điều gì và sẽ có thử thách nào chờ đợi mình phía trước.

Bà mẹ một con Ngọc Trúc quyết tâm chinh phục vương miện 'Người mẫu Quý bà 2018'

Tuy nhiên, bản thân cô cho biết chính mình sẽ cố gắng hết sức mình để làm được những gì mình có thể, đúng với tiêu chí #diquagiongbao và #songrucro mà cô tự đặt ra cho bản thân mình ngay từ đầu.

Bo Ra

Ảnh: Vũ Thanh Tùng