Thế giới showbiz

“Người chồng quốc dân”: Lâm Vỹ Dạ được đề cử Mai Vàng 2018, Hứa Minh Đạt hỗ trợ sau lưng hết mình

Có lẽ nếu theo dõi Lâm Vỹ Dạ thì chắc chắn không ai không biết về chuyện tình cảm động 8 năm với chàng Hứa Minh Đạt “hài duyên dáng”.

Vợ chồng diễn viên Hứa Minh Đạt từng học chung trường Sân khấu Điện ảnh. Cặp đôi đã kết hôn được tròn 8 năm nhưng tình cảm vẫn mặn nồng, hạnh phúc như ngày đầu. Cả 2 đã có 2 bé trai kháu khỉnh là Bánh Mì và Xá Xị. Dù cùng hoạt động nghệ thuật nhưng sự thấu hiểu đã giúp cho cặp đôi luôn luôn phân bổ thời gian công việc và gia đình hợp lí để các con không bao giờ thiếu thốn tình cảm yêu thương.

Hứa Minh Đạt đăng ảnh ủng hộ tinh thần và kêu gọi fans bình chọn cho 'vợ yêu' Lâm Vỹ Dạ trước giải Mai Vàng 2018Dù trên sân khấu Lâm Vỹ Dạ rất vui vẻ, hài hước và mang đến nụ cười cho khán giả nhưng ngoài đời cô lại trầm lặng hơn, biết cách quan tâm chăm sóc cho gia đình và chia sẻ cùng chồng các vấn đề trong cuộc sống.

Hứa Minh Đạt đăng ảnh ủng hộ tinh thần và kêu gọi fans bình chọn cho 'vợ yêu' Lâm Vỹ Dạ trước giải Mai Vàng 2018Lâm Vỹ Dạ hiện đang được khán giả yêu mến và bình chọn trong đề cử giải Mai Vàng 2018, Hứa Minh Đạt đã ủng hộ bà xã hết mình khi đăng tải hình ảnh kêu gọi mọi người bình chọn cho người cô nàng. Thậm chí Hứa Minh Đạt còn cặn kẽ hướng dẫn từng bước như cách các fanpage hay hội nhóm fans hâm mộ của Lâm Vỹ Dạ thường làm khiến cộng đồng mạng thích và vô cùng cảm động trước tình cảm của 2 vợ chồng.

Hứa Minh Đạt đăng ảnh ủng hộ tinh thần và kêu gọi fans bình chọn cho 'vợ yêu' Lâm Vỹ Dạ trước giải Mai Vàng 2018

Được biết Mai Vàng là giải thưởng lớn thường niên do báo Người Lao Động tổ chức với các tên tuổi nghệ sĩ được khán giả yêu thích. Trong đó, Lâm Vỹ Dạ được đề cử ở hạng mục Diễn viên hài được yêu thích nhất năm 2018. Một trong những hạng mục danh giá mà bất cứ người nghệ sĩ hài nào như Lâm Vỹ Dạ đều mong muốn có được. Năm 2017, Trường Giang chính là cái tên được xướng lên nhận giải.

Hứa Minh Đạt đăng ảnh ủng hộ tinh thần và kêu gọi fans bình chọn cho 'vợ yêu' Lâm Vỹ Dạ trước giải Mai Vàng 2018Trong năm qua, Lâm Vỹ Dạ đã có những bước tiến lớn trên con đường sự nghiệp của mình, ngoài việc tham gia các gameshow nhiều hơn, chương trình truyền hình và cả những talkshow lớn mới xuất hiện thu hút khán giả đông đảo. Luôn giữ vai trò host, dẫn chương trình và là người cầm cân cùng với Trấn Thành và các nghệ sĩ khác, Lâm Vỹ Dạ hiện đang là cái tên được khán giả nhắc đến nhiều nhất trong năm 2018 vừa qua.

Hứa Minh Đạt đăng ảnh ủng hộ tinh thần và kêu gọi fans bình chọn cho 'vợ yêu' Lâm Vỹ Dạ trước giải Mai Vàng 2018Với sự cố gắng đó, việc được bình chọn vào đề cử Mai Vàng 2018 với Lâm Vỹ Dạ như một món quà xứng đáng và chắc chắn niềm hạnh phúc ấy sẽ càng nhân lên nhiều lần hơn nếu như lần này giải Mai Vàng xướng tên cô, người phụ nữ luôn cố gắng hoàn thiện trong mọi mặt, vừa chăm sóc tốt gia đình vừa cống hiến hết mình cho nghệ thuật.