Âm nhạc,  Điện ảnh,  Ngôi sao mới,  TV Show

Nghệ sĩ Đức Hải “khiếp sợ” trước sự chuyên nghiệp của con gái nuôi Khánh Nam

Nếu như nghệ sĩ Đức Hải “khiếp sợ” trước sự chuyên nghiệp của cô bé 10 tuổi thì Hồng Vân khâm phục nội lực tuyệt vời của Khánh Nhi – con gái nuôi cố nghệ sĩ Khánh Nam.

tien-nu-cuu-dan-kndn-3

Khi Sao Nối Ngôi – phiên bản thiếu nhi đi sắp hết chặng đường thì nghệ sĩ Khánh Nam đã rời xa những người thân, bạn bè của anh đi về cõi thiên thu. Tiết mục “Tiên nữ cứu dân” của con gái nuôi Khánh Nhi được ghi hình trước khi cố nghệ sĩ qua đời. Đây là tiết mục cuối cùng mà Khánh Nhi biểu diễn cùng ba nuôi của mình.

tien-nu-cuu-dan-kndn-2

“Tiên nữ cứu dân” là một tiết mục được đầu tư công phu, nhất là về phần kỹ thuật hình thể, Khánh Nhi mang đến một phần trình diễn khiến khán giả mãn nhãn vô cùng. Với sức của cô bé 10 tuổi, Khánh Nhi cầm chắc thanh tre đu mình 3 vòng rồi đánh tiếp, với phần biểu diễn khá mất sức này, Khánh Nhi vẫn dồi dào năng lượng hát nốt phần ca khá dài ở đoạn cuối.

 

Cuối tiết mục, Khánh Nam chia sẻ: “Càng vô sâu, bé Nhi càng giỏi, nói ít hiểu nhiều”. Nghệ sĩ Đức Hải vô cùng thích thú với tạo hình của Khánh Nam: “Anh Khánh Nam hôm nay xấu nhất quả đất, nhưng lại cực kỳ dễ thương”. Anh còn hết lời khen Khánh Nhi tự tin, bình tĩnh, diễn đến mức như một diễn viên chuyên nghiệp thực sự.

tien-nu-cuu-dan-kndn-5

Nghệ sĩ Hồng Vân không kiềm được xúc động chạy lên sân khấu ôm chầm lấy Khánh Nhi. Hồng Vân bày tỏ hi vọng Khánh Nhi luôn giữ được phong độ này cho đến phút cuối cùng.

tien-nu-cuu-dan-kndn-4

Nghệ sĩ Thanh Bạch còn sáng tác cả một bài hát ngay tại ghế nóng để thay lời khen ngợi Khánh Nhi. Khánh Nhi được 39,7 điểm và xếp hạng nhất trong đêm thi hôm nay.

tien-nu-cuu-dan-kndn-1

Chương trình Sao Nối Ngôi – phiên bản thiếu nhi do Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện. Tập 12 chủ đề “Tình yêu thương” phát sóng vào lúc 21h thứ năm ngày 9/11/2017 trên kênh THVL1.