Làm đẹp,  Lifestyle sao,  Ngôi sao mới,  Thế giới showbiz

Ngắm nhìn vẻ đẹp thánh thiện của Hoa hậu Nhân ái Lê Ngọc Diệp

Sau tỏa sáng trong đêm chung kết Hoa Hậu Áo Dài Người Việt Thế giới với danh hiệu quan trọng Hoa hậu Nhân ái, Lê Ngọc Diệp tiếp tục khoe vẻ đẹp thánh thiện và cuốn hút trong một thiết kế của Lê Thanh Hòa.

Vừa qua, đêm chung kết cuộc thi Hoa Hậu Áo Dài Người Việt Thế giới (Miss Ao Dai Viet Nam World) vừa diễn ra thành công tại thủ đô Praha ngày 7/12. Dưới cái lạnh khắc nghiệt, 30 người đẹp từ các khắp năm châu xuất sắc lọt vào vòng chung kết vẫn quy tụ toả sáng tại đêm chung kết và tham gia các hoạt động ngoại khoá của chương trình.

Kết quả chung cuộc, Bùi Quỳnh Hoa nhận vương miện Hoa Hậu Áo Dài, Lê Ngọc Diệp đăng quang Hoa Hậu Nhân Ái, một giải thưởng quan trọng và rất ý nghĩa nhằm tìm ra cô gái có tấm lòng nhân ái và tham gia các hoạt động thiện nguyện giúp ích cho xã hội.

Mang vẻ đẹp thánh thiện, Lê Ngọc Diệp, cử nhân Đại Học Mỹ Thuật Vương Quốc Anh (University of the Arts) dành được sự cổ vũ nhiệt tình của Khán giả có mặt tại chương trình. Đồng thời, dự án cộng đồng của Lê Ngọc Diệp hướng về nạn nhân chất độc màu da cam Dioxin cũng nhận được số điểm tuyệt đối từ BGK.

Lê Ngọc Diệp sẽ mang trong mình trọng trách đại diện cho hình ảnh Hoa Hậu Áo Dài Việt Nam trong các hoạt động thiện nguyện trong nước cũng như tại cộng động người Việt ở nước ngoài.

Mới đây, Lê Ngọc Diệp chọn diện lại thiết kế của Lê Thanh Hòa – đã được cô diện tại đêm chung kết để xuất hiện trên đường phố Paris. Người đẹp mang đến hình ảnh thánh thiện và cuốn hút giữa lòng thành phố. Hình ảnh đậm chất thơ hòa cùng nét cổ kính trở nên mê hoặc khán giả.

Lê Ngọc Diệp từng tham gia các dự án quốc tế lớn cùng với Hội Chữ Thập đỏ tình Thái Bình (một trong những tỉnh thành chịu ảnh hưởng nhiều nhất về chất độc này tại Viêt Nam) và những hoạt động của quỹ Run for Children.

Photo: Tony Dinh