Thế giới showbiz

Nam Em đội vương miện quyền uy, tự tin trở lại với loạt dự án mới

Nam Em lại tiếp tục tạo bất ngờ cho khán giả khi những hình ảnh vừa thực hiện và công bố cho thấy người đẹp đã dần lấy lại vóc dáng chuẩn của mình như trước. Trong bộ váy xanh dương quyến rũ và gợi cảm, Nam Em thật sự “lột xác” với hình ảnh quyền uy và đầy nữ tính của mình. Một nhan sắc đầy sức sống, nhiều cuốn hút là hình ảnh Nam Em thể hiện trong bộ ảnh thời trang vừa thực hiện này.

Nam Em đang nỗ lực để lấy lại vóc dáng sau khi tăng vọt không phanhTrước đó, sau khoảng thời gian sức khỏe giảm sút do bị bệnh, Nam Em bắt đầu lấy lại tinh thần và thậm chí ngoại hình có phần tăng lên đôi chút do cô tiết lộ bản thân đang tập thói quen ăn uống điều độ, chú ý nghỉ ngơi giữ sức khỏe.

Nam Em đang nỗ lực để lấy lại vóc dáng sau khi tăng vọt không phanhSau thời gian quân bình lại cuộc sống, Nam Em quyết tâm tập luyện, cố gắng lấy lại vóc dáng và vẻ đẹp trước đây và đồng thời cũng bắt tay vào việc trở lại với những dự án mới.

Nam Em đang nỗ lực để lấy lại vóc dáng sau khi tăng vọt không phanhChia sẻ về những dự án mới của mình, Nam Em bật mí sắp tới cô sẽ thử sức với một cuộc thi trên sóng truyền hình. Nam Em sẽ tham gia tranh tài cùng một nam ca sĩ chuyên trị dòng nhạc bolero. Hiện tại cặp đôi đang ra sức tập luyện để có thể mang đến những phần trình diễn tốt nhất.

Nam Em đang nỗ lực để lấy lại vóc dáng sau khi tăng vọt không phanhKhông những vậy, Nam Em cũng cho biết cô sẽ dành thời gian tham gia trở lại các hoạt động của làng giải trí. “Thời gian qua bản thân Nam Em vừa không mấy tự tin về vóc dáng của bản thân, vừa có tâm trạng không vui vì chuyện cá nhân nên cũng có tâm lý ngại xuất hiện trước công chúng hay tham gia các hoạt động của làng giải trí. Nhưng nay, Nam Em nghĩ đã đến lúc mình phải sống cho bản thân và không nên để thời gian trôi qua vô ích. Nam Em sẽ cố gắng làm thật tốt những công việc của mình, không chỉ cho bản thân mà còn cho những người thân đã yêu thương và bên cạnh mình...”

Nam Em đang nỗ lực để lấy lại vóc dáng sau khi tăng vọt không phanhVới sự xuất hiện trở lại của Nam Em, khán giả yêu mến đang bày tỏ nhiều sự ủng hộ và động viên cô cũng như hi vọng Nam Em sẽ thật sự mạnh mẽ để trở lại Vbiz với những hoạt động, dự án mới hấp dẫn…

Bo Ra