Âm nhạc

Mya Huỳnh mang đậm phong cách Hàn Quốc khi xuất hiện trong MV “Nếu anh yêu em”

Mới đây, nữ ca sỹ hải ngoại Mya Huỳnh đã bất ngờ hé lộ đến công chúng yêu âm nhạc những hình ảnh đầu tiên trong MV mới mang tên “Nếu anh yêu em”. MV được đánh giá sẽ tạo nên một cơn sốt mới trong giới yêu âm nhạc. 

Sau một thời gian ấp ủ và chuẩn bị cho bước ngoặc quay lại ShowBiz Việt, nữ ca sỹ “Cho nhau bình yên” mới đây đã bất ngờ hé lộ một vài hình ảnh trong MV mới dự kiến sẽ trình làng trong tháng 11 này. MV không quá cầu kỳ hay vũ đạo sôi nổi, với tên gọi “Nếu anh yêu em”, MV hứa hẹn sẽ gây ấn tượng lớn đối với các khán giả trẻ bởi giai điệu nhẹ nhàng và mang đậm dấu ấn cá nhân của Mya Huỳnh trong lần trở lại này.

Được biết, đây là một sáng tác riêng của nhạc sỹ Bảo Thạch dành cho nữ ca sỹ hải ngoại Mya Huỳnh. Do đó, từng ngôn từ trong bài hát đều như chất chứa tình cảm và cảm xúc lắng động như đời thực của cô.

Có thể nói, “Nếu anh yêu em” là sản phẩm được Mya Huỳnh bỏ nhiều công sức để chuẩn bị. Cô khá kỹ lưỡng về khâu hình ảnh và bối cảnh quay để có thể đưa đến khán giả yêu âm nhạc một sản phẩm tốt nhất.

Mặc dù các phân đoạn trong MV khá đơn giản, không “sướt mướt” bi lụy hay ngôn tình lấy nước mắt khán giả nhưng “Nếu anh yêu em” cuốn hút người nghe bởi những hình ảnh nhẹ nhàng cùng ca từ da diết của một người con gái.

Đặc biệt, với những tình cảm đặc biệt mà nhạc sỹ Bảo Thạch dành riêng cho giọng ca hải ngoại này thì “Nếu anh yêu em” hứa hẹn sẽ là chất gây nghiệm đối với những tâm hồn đang cô đơn.

Về Mya Huỳnh, cô là cái tên không còn xa lạ gì đối với thế hệ 8X và đời đầu 9X bởi lẽ, nữ ca sỹ từng xuất hiện và hát song ca với ca sỹ Nhật Tinh Anh trong MV “Cho nhau bình yên” và sau đó là các ca khúc hát riêng như: “Anh về đi”, “Chỉ cần” lấy nhiều nước mắt khán giả bởi chất giọng buồn và sâu lắng. Mặc dù được giới chuyên môn đánh giá cao chất giọng tràn đầy nội lực và “sinh ra là dành cho âm nhạc” nhưng việc đi đi về về giữ Mỹ và Việt Nam khiến cô gặp nhiều trở ngại khi tiếp cận với Showbiz Việt.

Công việc chính của Mya Huỳnh là một nhân viên văn phòng tại Mỹ, công việc của cô khá bận rộn nhưng vì tình yêu với âm nhạc, hàng ngày cô vẫn tranh thủ thời gian vào cuối giờ làm để đến phòng thu âm và trau dồi chất giọng cũng như chuẩn bị tốt nhất cho việc ra mắt MV đầu tay này.

Mya Huỳnh bật mí, MV “Nếu anh yêu em” sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt Nam trong tháng 11 sắp tới và cô hy vọng khán giả Việt Nam có thể đón nhận nhiệt tình sản phẩm đầu tay này của cô.