Điện ảnh

Lọ Lem: Chuyện Chưa Kể – Câu chuyện tuổi thơ trở lại với một nàng Lọ Lem hoàn toàn mới

Cuộc phiêu lưu vô cùng hấp dẫn của Lọ Lem vừa được hé lộ qua trailer chính thức. Vì muốn tham dự Vũ hội Hoàng gia, cô và những người bạn thân thiết là ba chú chuột phải trốn thoát khỏi căn gác xép.

Ba chú chuột đã đưa cô đến nhà của tiên đỡ đầu Crystal và hỏi xin sự giúp đỡ. Dù dường như chỉ đang là cô tiên… học việc, Crystal đã làm phép giúp Lọ Lem có một bộ váy tuyệt đẹp và một cỗ xe ngựa lộng lẫy để tham gia vũ hội. Tại đây, Lọ Lem đã gặp được Hoàng tử và ngay lập tức khiến chàng si mê.

Tòa lâu đài rực rỡ trong đêm.

Thế nhưng, câu chuyện cổ tích bỗng rẽ sang một bước ngoặt hoàn toàn khác so với những gì chúng ta thường được nghe kể trước đây. Lọ Lem và những người bạn vô tình phát hiện ra một bí mật khủng khiếp trong tòa lâu đài: Hoàng tử thật sự đã bị mụ phù thủy độc ác biến thành chuột từ khi còn rất nhỏ, còn Hoàng tử trong vũ hội chỉ là kẻ giả mạo! Bất ngờ hơn, người bạn chuột điềm tĩnh bấy lâu nay của Lọ Lem mới là Hoàng tử thực sự. Lọ Lem, Crystal và ba người bạn sẽ phải trải qua những thử thách gì để tiêu diệt mụ phù thủy độc ác và giúp Hoàng tử trở lại thành người?

Bộ phim mang đến một câu chuyện tình yêu mới của Lọ Lem: Hoàng tử không phải là một chàng trai xa lạ mà Lọ Lem “vừa gặp đã yêu”, mà chính là người bạn luôn bên cạnh cô – dưới hình hài một chú chuột. Còn cô nàng Lọ Lem ở phiên bản này cũng dũng cảm và bản lĩnh hơn khi tự mình vượt qua khó khăn để giải cứu Hoàng tử và tìm kiếm hạnh phúc của chính mình.

Với hình ảnh dễ thương đậm màu sắc cổ tích, Lọ lem: Chuyện chưa kể hứa hẹn sẽ là một lựa chọn hấp dẫn dành cho các em nhỏ và cả gia đình vào dịp cuối năm.